Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

Lễ công bố cổng thông tin giao tiếp Abi tại Mầm non Abi Đồng Nai 2

Ngày đăng 13/04/2018 | Lượt xem: 324

 

Sáng này 7/4/2018 – Trường mầm non Abi – Đồng Nai 2 kết hợp Công ty cổ phần giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) đã tổ chức lễ công bố cổng thông tin giao tiếp Abi (Abi Portal). Buổi ra mắt đã đón nhận được sự có mặt đông đảo của hơn 200 Quý phụ huynh với mong muốn đồng hành, hỗ trợ sự phát triển của trẻ cùng với nhà trường.

Hệ thống mầm non Abi vận hành với 4 trụ cột chính: giáo trình, đội ngũ, cơ sở vật chất và kết nối nhằm tạo ra môi trường học tập an toàn, yêu thương và trách nhiệm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể lực và trí lực.

Trong việc kết nối, hệ thống Abi luôn nỗ lực xây dựng cầu nối chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, thông qua nhiều hoạt động sự kiện hội thảo, đặc biệt ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giáo dục nhằm cập nhật, chia sẻ tình hình học tập và phát triển của trẻ đến quý phụ huynh một cách kịp thời và minh bạch.

Lễ công bố của trường Mầm non Abi Đồng Nai 2 là hoạt động tiếp nối sự thành công của việc áp dụng cổng thông tin giao tiếp Abi tại trường Mầm non Abi Đồng Nai 1 trong thời gian qua.

Abi Portal sẽ là kênh thông tin mang tính cá biệt hóa tới từng trẻ, hỗ trợ đắc lực cho những phụ huynh bận rộn có thể theo dõi được thông tin về con em của mình khi học tại trường. Đây là giá trị tăng thêm mà Abi muốn dành tặng phụ huynh và các trẻ. 

(Lễ công bố đã đón nhận được sự có mặt đông đảo của hơn 200 Quý phụ huynh tham gia)

Tại Abi Portal phụ huynh có thể tìm thấy: kế hoạch tuần, thực đơn tuần, thông tin về sức khỏe, biểu đồ tăng trưởng, cập nhật những hình ảnh của con em được thường xuyên và mới nhất, theo dõi lịch tiêm chủng…

Trong buổi công bố, ông Đinh Hoàng Triều – Phó Tổng Giám đốc công ty TTC Edu đã chia sẻ cách hoạt động hệ thống để Quý Phụ huynh có thể hiểu rõ hơn thông tin, những lợi ích và cách thức tương tác trên giao diện Abi Portal.

(Ông Đinh Hoàng Triều – Phó Tổng Giám đốc công ty TTC Edu đã chia sẻ)

Cổng thông tin  giao tiếp Abi sẽ là cầu nối giữa gia đình và nhà trường, giải quyết về nhu cầu nắm bắt thông tin học tập, chăm sóc của con trong điều kiện thời gian hạn hẹp của ba mẹ. Từ đó tạo ra tiếng nói chung giữa gia đình và nhà trường trong việc thống nhất, hỗ trợ công tác giáo dục trẻ.

(Phụ huynh đặt câu hỏi về cổng thông tin Abi Portal với Ban tổ chức)

Công ty TTC Edu tin rằng những việc chúng tôi đang làm là những việc đem lại những giá trị trong suốt hành trình phát triển của các trẻ trong hệ thống. Và chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được tình yêu thương, sự chia sẻ và hỗ trợ của Quý phụ huynh trong thời gian tiếp theo.

(TTC Edu)  

- Tag: cổng giao tiếp Abi Portal ,

Tin tức khác
14
Tháng Chín
“Thế giới không có những đường biên giới về tri thức. Và các em có thể hoàn toàn tự tin trở thành một công dân...
14
Tháng Chín
Trong những ngày đầu tháng 9 vừa qua, 15 trường thành viên trực thuộc hệ thống bậc mầm non và tiểu học - phổ t...
6
Tháng Chín
Hôm nay, cả nước có gần 22 triệu học sinh và 1,5 triệu sinh viên chính thức bước vào năm học mới, trong đó “co...
20
Tháng Tám
Khám phá sự kì diệu của đại dương, nhận ngay ưu đãi học phí lên đến 10 triệu đồng và rất nhiều món quà ý nghĩa...
14
Tháng Tám
Hội nghị Tổng kết niên độ 2017 - 2018 và Triển khai kế hoạch niên độ 2018 - 2019 của Khối Mầm non đã diễn ra t...
25
Tháng Bảy
Thấu hiểu, đồng hành và khơi dậy những tố chất đặc biệt của trẻ là mong muốn của hầu hết phụ huynh hiện nay. Đ...