Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA CÔNG TY TTC EDU VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Ngày đăng 28/12/2017 | Lượt xem: 195

Nuôi dưỡng “Giấc mơ Abi” chính là tạo được một môi trường cho trẻ mầm non đầy yêu thương và trách nhiệm. Môi trường đó được Hệ thống Trường mầm non Abi (thành viên của TTC Edu) xây dựng dựa trên nền tảng của 4 trụ cột chính là giáo trình, đội ngũ, cơ sở vật chất và kết nối phụ huynh.

Người giáo viên chính là yếu tố quyết định việc vận dụng tối đa những bước cải tiến để mang lại hiệu quả trong quá trình giáo dục trẻ em. Vậy để đáp ứng được yêu cầu công việc, ngoài việc được trang bị kiến thức vững vàng từ giảng đường đại học thì yêu cầu người giáo viên cần trang bị thêm kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp từ môi trường thực tế.

Nhận thấy tầm quan trọng đó, ngày 27 tháng 12 năm 2017 Công ty cổ phần giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) và Khoa Sư phạm Mầm non – Trường Đại học Trà Vinh đã cùng nhau ký kết biên bản hợp tác đào tạo chuyên môn và tiếp nhận sinh viên thực tập ngành giáo dục mầm non. Bản ghi nhớ tập trung vào nội dung hợp tác phát triển nhằm cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng nhu cầu của sự phát triển và đổi mới giáo dục tại Trường mầm non.

Toàn cảnh hội trường ký kết văn bản ghi nhớ giữa công ty TTC EDU và trường Đại học Trà Vinh

Trong đó, Khoa Sư phạm - Trường Đại học Trà Vinh là nơi đào tạo và trang bị kiến thức cơ bản cho sinh viên chuyên ngành mầm non, chuẩn bị nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay.

Ông Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh phát biểu tại buổi lễ

Và TTC Edu sẽ là nơi tiếp nhận, hỗ trợ sinh viên tham gia kiến tập và thực tập tại các trường mầm non trong hệ thống. Bằng sự hỗ trợ nguồn lực và môi trường thực tế sinh viên sẽ được ứng dụng những nội dung học tập tại giảng đường vào thực tế. Rèn luyện kỹ năng và phẩm chất nhà giáo để dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Đối với sinh viên từ năm thứ ba, TTC Edu sẽ tổ chức gặp gỡ, trao đổi để giúp các em nắm bắt được nhu cầu của nhà tuyển dụng và có mục tiêu học tập rõ ràng cho năm học cuối. Đặc biệt, TTC Edu ưu tiên tuyển dụng sinh viên thực tập xuất sắc sau khi tốt nghiệp.

Bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực TTC Edu phát biểu tại buổi lễ

Buổi ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra bước phát triển mới cho lĩnh vực giáo dục mầm non định hướng đào tạo luôn gắn với thực hành, đáp ứng được yêu cầu thực tế.

Ông Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Trà Vinh và Bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực TTC Edu  ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị

 TTC Edu

- Tag:

Tin tức khác
20
Tháng Ba
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Tư Duy Toàn Cầu TTC (TTC Global Mind) – thành viên Hệ thống Giáo dục TTC (TTC Ed...
20
Tháng Ba
Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để các em “chu du” khắp nơi, khám phá các nền văn hóa, học hỏi thêm nhiều...
6
Tháng Ba
Dự báo các nhóm ngành đào tạo có nhu cầu cao trong tương lai, những lưu ý về sức khỏe, tâm lý, dinh dưỡng mùa ...
31
Tháng Giêng
Dạy học theo dự án, tích hợp liên môn là một trong các phương pháp đang được vận dụng tại nhiều cơ sở giáo dục...
31
Tháng Giêng
Nhằm đồng hành cùng Phụ huynh trong công tác giáo dục và chăm dưỡng học sinh, đồng thời lan toả các thông điệp...
29
Tháng Giêng
Năm 2017, ngành giáo dục đứng trước không ít thách thức và cũng mở ra nhiều cơ hội. Điều nhận thấy rõ nét nhất...