Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

“Món quà Tuổi thơ” – Sân chơi ý nghĩa dành cho các bé mầm non tỉnh Bến Tre

Ngày đăng 15/06/2017 | Lượt xem: 635

Nhằm tạo một sân chơi ý nghĩa dành cho các bé mầm non nhân dịp hè về, Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) tổ chức ngày hội Món quà tuổi thơ vào 10/06 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của hơn 700 phụ huynh và các bé ở độ tuổi mầm non.

Các bé tập trung tô tượng dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài.

Lần đầu tiên tổ chức, chương trình Ngày hội Món quà tuổi thơ mang đến không gian vui chơi giải trí hết sức ý nghĩa cho các bé mầm non. Đến ngày hội, các bé được hòa mình vào một vương quốc đầy màu sắc với bạn chuột mickey và thỏ hồng ngộ nghĩnh, cùng tham gia các trò chơi và hoạt động thú vị: trò chơi vận động Gokids, tô và nặn tượng sáng tạo, ghép tranh, câu cá, các trò chơi dân gian… Rất dễ dàng bắt gặp những ánh mắt thích thú xen lẫn lạ lẫm khi các bé được trải nghiệm trò chơi ô quan – trò chơi dân gian mà có lẽ, các bé thời hiện đại ít có cơ hội được chơi cùng nhau; dễ dàng thấy các bé mạnh dạn bước lên sân khấu vừa vui học tiếng Anh vừa múa hát thỏa thích với các giáo viên nước ngoài; dễ dàng thấy các bé đã hòa mình cùng bạn bè qua các trò chơi vận động, trò chơi nghệ thuật, trí óc…

Các bé thích thú với trò chơi tạt lon.

Đến tham gia chương trình ngày hội cùng con, anh Trần Nhật Minh Quang chia sẻ: “Bản thân tôi không có điều kiện cho con tham gia các trò chơi như thế này, vì vậy Món quà tuổi thơ thật sự ý nghĩa dành cho con tôi cũng như các bé tại Bến Tre. Các trò chơi ở đây tạo cho các con tính năng động, khéo léo... Nếu có điều kiện thì hy vọng TTC Edu tiếp tục tổ chức cho các con vui chơi và khám phá thêm”.

Các trò chơi trong chương trình Ngày hội được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Tham gia các trò chơi, các bé không chỉ có cơ hội giải trí mà còn có thể phát triển các kỹ năng cần thiết như kỹ năng tương tác cùng bạn bè, kỹ năng giao tiếp. Đồng thời, bé cũng tự tin hơn và trải nghiệm được môi trường vui học – học vui ý nghĩa cho lứa tuổi mầm non. Đây cũng là những điều mà các trường Mầm non Abi thuộc Hệ thống Giáo dục TTC (TTC Edu) luôn hướng đến để các bé có điều kiện phát triển toàn diện Tâm lực, Trí lực và Thể lực.

Ba mẹ hạnh phúc khi nhìn thấy con chăm chú tô tranh.

Cũng tại ngày hội, Quý Phụ huynh cũng biết được thêm thông tin về chương trình học của cơ sở mầm non Abi tại Bến Tre – sẽ khai giảng vào tháng 9.2017 cùng những chính sách ưu đãi học phí với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Nụ cười hạnh phúc của cả gia đình trong ngày hội.

Chương trình ngày hội khép lại với những nụ cười, ánh mắt rạng rỡ của các con cùng sự gắn kết gia đình đã giúp Mầm non Abi tin tưởng hơn vào sứ mệnh của mình, đó là ra một môi trường giáo dục mầm non an toàn, lành mạnh, tràn ngập tình yêu thương thông qua hoạt động chăm dưỡng và giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp. Và điều này được Mầm non Abi tiếp tục nỗ lực thực hiện tại các cơ sở mầm non Abi hiện hữu. Đồng thời, thông qua Ngày hội, Ban tổ chức cũng hy vọng nhận được sự đồng hành của Quý Phụ huynh để Mầm non Abi nói chung và cơ sở mầm non Abi Bến Tre nói riêng có cơ hội chia sẻ quan điểm chăm dưỡng và giáo dục đến Quý Phụ huynh.

Cơ sở mầm non Abi tại Bến Tre có diện tích hơn 3000m2, bao gồm sân chơi, hồ bơi, nơi trồng cây xanh. Trường được thiết kế đẹp mắt với các khu chức năng và  phòng học  đảm bảo các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ luôn thoải mái và an toàn. Tại trường, các bé được theo học chương trình chuẩn quốc gia và các chương trình giáo dục chọn lọc từ các nước phát triển, giúp bé phát triển hoàn thiện thể lực, tâm lực và trí lực.

 

- Tag:

Tin tức khác
16
Tháng Năm
Hiện nay, chúng tôi cần tìm kiếm những cộng sự có năng lực và cùng chia sẻ sứ mệnh, giá trị cốt lõi của TTC ...
23
Tháng Tư
Văn hóa đọc sách được đặc biệt chú trọng và lan tỏa rộng rãi từ Tập đoàn TTC đến các công ty thành viên. Riêng...
12
Tháng Sáu
Trò chuyện với một giáo viên tiếng Anh ở Hà Nội, ông Karim Raslan, nhà bình luận Malaysia, phát hiện nhiều vấn...
12
Tháng Sáu
Làm Cha mẹ cũng cần “sự đầu tư”, vì sự thật, làm Cha mẹ chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Đó là thiên chức và...
16
Tháng Năm
Nuôi dạy con khôn lớn là cuộc hành trình gian khổ nhưng đầy tự hào không chỉ riêng cho các bậc cha mẹ. Với niề...
9
Tháng Mười Một
Ngày 9-11, tại trường THPT Quản Trọng Hoàng (ấp An Lộc Giồng, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) đã ...