Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

Ngày hội tuyển dụng Abi Bến Tre – nơi tìm kiếm những cộng sự cho hành trình dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1.414

Nuôi dạy con khôn lớn là cuộc hành trình gian khổ nhưng đầy tự hào không chỉ riêng cho các bậc cha mẹ. Với niềm tin vững chắc xây dựng một môi trường không chỉ là trường học mà còn là trung tâm tư vấn phương pháp giáo dục trẻ em và cũng là ngôi nhà thứ 2 của các bé, TTC Edu tìm kiếm những cộng sự đồng hành cùng cơ sở giáo dục mầm non Abi Bến Tre (thuộc Hệ thống Giáo dục TTC) qua Ngày hội tuyển dụng được tổ chức vào ngày 20.05.2017 tại thành phố Bến Tre.

Nhiều vị trí tuyển dụng

Khai giảng vào tháng 9/2017, cơ sở mầm non Abi đầu tiên của TTC Edu tại Bến Tre sẽ tuyển dụng hơn 40 vị trí, bao gồm giáo viên, bảo mẫu, trợ giảng, cấp dưỡng, nhân viên cơ sở vật chất, y tế, tuyển sinh… cùng các vị trí khác. Thông qua ngày hội, các ứng viên sẽ trực tiếp gặp gỡ các nhân sự TTC Edu và được chia sẻ, tư vấn về những vị trí liên quan.

Thông tin về môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ

Gần 20 năm trong lĩnh vực giáo dục với đội ngũ hơn 1300 CBNV, giáo viên và giảng viên, TTC Edu tự hào cung ứng chuỗi giáo dục toàn diện từ mầm non đến đại học ở các tỉnh, thành như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Lâm Đồng. Ở mỗi địa phương hiện hữu, các trường của TTC Edu đều chăm chút cho từng sản phẩm giáo dục và đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Để làm được những điều này, đội ngũ nhân sự đóng vai trò quyết định. Chính vì vậy, tham gia vào đội ngũ nhân lực của TTC Edu nói chung và mầm non Abi tại Bến Tre nói riêng, nhân sự các vị trí đều được tập huấn thường xuyên để nâng cao chuyên môn và phát triển các kỹ năng. Đặc biệt với các trường mầm non Abi, đội ngũ được tham gia các khóa đào tạo như Kỹ năng thuyết trình, Quản lý thời gian, Giao tiếp với Phụ huynh và học sinh, Giáo dục giá trị sống, Thuyết trí thông minh đa dạng… Qua đó, mỗi nhân viên của Abi đều được trang bị và cập nhật liên tục những kiến thức, kỹ năng và phương pháp mới, đáp ứng cho việc giáo dục và chăm dưỡng chất lượng cho các bé.

Các giáo viên mầm non Abi tham gia các chương trình tập huấn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự sẽ được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo Luật lao động và chính sách đãi ngộ của đơn vị. Đồng thời, đây cũng là nơi mà tất cả nhân sự ở mọi vị trí đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp và có môi trường làm việc ổn định.

Chúng tôi cần

Với sứ mệnh Góp phn to ra mt thế h công dân “mi” đưc phát trin toàn din v c th lc, trí lc, đo đc và tâm hn và là nn tng cho mi cp bc giáo dc tiếp theo sau, hơn ai hết, cơ sở mầm non thương hiệu Abi tại Bến Tre cần những cộng sự có năng lực, yêu trẻ, tôn trọng trẻ và tận lòng chăm dưỡng thế hệ mầm non phát triển toàn diện. Đồng thời, đội ngũ nhân sự sẽ giúp Abi triển khai thành công các chương trình học cấp tiến, chọn lọc nhằm đem đến cho các bé môi trường vui chơi, học tập an toàn và tự do.

Lần đầu tiên tổ chức tại Bến Tre, Ngày hội tuyển dụng nhân sự cho cơ sở mầm non Abi tại Bến Tre hy vọng tìm được những cộng sự gắn bó và cùng đồng hành trên hành trình nuôi dạy con khôn lớn.

Đăng ký tham dự chương trình tại Link: https://goo.gl/V3aKIv

- Tag: Abi Bến Tre , Mầm non Abi , Dạy con khôn lớn ,

Tin tức khác
16
Tháng Năm
Hiện nay, chúng tôi cần tìm kiếm những cộng sự có năng lực và cùng chia sẻ sứ mệnh, giá trị cốt lõi của TTC ...
23
Tháng Tư
Văn hóa đọc sách được đặc biệt chú trọng và lan tỏa rộng rãi từ Tập đoàn TTC đến các công ty thành viên. Riêng...
15
Tháng Sáu
Nhằm tạo một sân chơi ý nghĩa dành cho các bé mầm non nhân dịp hè về, Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Côn...
12
Tháng Sáu
Trò chuyện với một giáo viên tiếng Anh ở Hà Nội, ông Karim Raslan, nhà bình luận Malaysia, phát hiện nhiều vấn...
12
Tháng Sáu
Làm Cha mẹ cũng cần “sự đầu tư”, vì sự thật, làm Cha mẹ chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Đó là thiên chức và...
9
Tháng Mười Một
Ngày 9-11, tại trường THPT Quản Trọng Hoàng (ấp An Lộc Giồng, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) đã ...