Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

ABI’S GOT TALENT 2019: NƠI TÀI NĂNG NHÍ TỎA SÁNG

Ngày đăng 07/03/2019 | Lượt xem: 515

 “Sự thật là chúng ta không thể tạo ra thiên tài. Chúng ta chỉ có thể dạy trẻ nhỏ bằng cách tạo cơ hội phát huy những tiềm năng của chúng” - Maria Montessori.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo cơ hội để trẻ phát huy tài năng, đặc biệt khả năng sử dụng ngoại ngữ; Hệ thống Trường Mầm non TTC Preschool tổ chức hội thi “Abi’s Got Talent 2019”. Chương trình được phát triển từ “Abi Talk and Storytelling Contest 2018”, dành cho tất cả học sinh hiện đang theo học tại 8 cơ sở của TTC Preschool.

“Abi Talk and Storytelling Contest 2018”

Đây là hoạt động thường niên nhằm góp phần nâng cao chất lượng chương trình học – chăm dưỡng, một trong 4 trụ cột chính của hệ thống giáo dục TTC Edu bên cạnh cơ sở vật chất, kết nối và đội ngũ. Hơn thế, hội thi còn là cơ hội quý báu để các trường giao lưu với nhau, chắp cánh đam mê cho các tài năng nhí, thúc đẩy động lực học tập, phát triển kỹ năng tư duy, chuẩn bị hành trang vững chắc khi bước vào các cấp học tiếp theo.

Hai phần thi hấp dẫn

Năm nay, Abi’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng ABI) được tổ chức từ ngày 9/3/2019 đến ngày 21/4/2019. Cuộc thi được chia thành 2 nội dung: Talent Abi (Tài năng Abi)Abi English Master (Cao thủ tiếng Anh Abi). Học sinh tham dự hai phần thi đều sẽ trải qua vòng Casting, Audition để chọn lựa 18 tiết mục xuất sắc bước vào vòng Gala.

Talent Abi sẽ là sân chơi dành cho các bé có năng khiếu thuộc bất kỳ lĩnh vực nào như: hát, múa, nhảy hiện đại, ảo thuật, thuyết trình, diễn kịch, đàn, hoạt ngôn, tài năng tiếng Anh… Các bé sẽ có tối đa 5 phút để thể hiện tiết mục của mình. Kết thúc vòng Casting, 7 tiết mục Talent Abi xuất sắc của mỗi trường sẽ bước vào vòng Audition.

Tại vòng Audition, các tiết mục sẽ dự thi theo 4 cụm trường: Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương và Bến Tre. Từ 56 tiết mục tham dự, Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 tiết mục xuất sắc, vừa đáp ứng tiêu chí về chuyên môn, vừa có phần trình diễn tự tin, đặc sắc và lôi cuốn khán giả để bước tiếp vào vòng Gala.

Abi’s Got Talent 2019 gồm 2 phần thi Talent Abi (Tài năng Abi) và Abi English Master (Cao thủ tiếng Anh Abi).

Với phần thi Abi English Master, khả năng ngoại ngữ của bé sẽ được phát huy tối đa khi bé biểu diễn một trong các thể loại thuyết trình, hát, diễn kịch,… hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bé tham dự sẽ có 3 – 7 phút trình bày tiết tục của mình. Sau phần thi này, mỗi trường sẽ chọn ra 1 tiết mục xuất sắc nhất để chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tham dự vòng Audition. 8 tiết mục chỉn chu, đại diện các trường sẽ có mặt tại vòng Gala.

“Với sự mở rộng nội dung dự thi, Ban tổ chức mong muốn mang lại sân chơi phong phú và đa dạng. Tất cả không chỉ tôn vinh tài năng mà còn là cơ hội để các bé đang theo học tại TTC Preschool phát triển trí thông minh đa dạng. Từ đó, gia đình và nhà trường có cơ hội hiểu hơn khả năng của bé, biết cách phát huy cũng như định hướng tốt nhất trong việc học tập, sinh hoạt của trẻ”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Tìm kiếm 18 tiết mục xuất sắc từ hơn 2.200 học sinh

Vòng Gala – chung kết xếp hạng sẽ nơi tỏa sáng của 18 tiết mục xuất sắc của cả 2 phần Talent Abi Abi English Master. Ban giám khảo của vòng thi này là chuyên gia Giáo dục cùng Ban Lãnh đạo, các cố vấn chuyên môn đang làm việc tại TTC Edu.

Ban giám khảo làm việc công tâm, trách nhiệm

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, hình ảnh, ánh sáng của vì sao, hành tinh, mặt trăng,… sẽ được tận dụng tối đa với mục tiêu ý mang không gian thần tiên vào sân khấu biểu diễn của các bé. Đây cũng chính là không gian đầy sắc màu, đầy mơ ước mà các em muốn khám phá, vừa góp phần tôn vinh tiết mục, vừa tạo nên sự hứng thú cho khán giả tham dự.

Abi’s Got Talent: Nơi tài năng nhí tỏa sáng

Tinh thần Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm tiếp tục sẽ là kim chỉ nam trong việc chỉn chu từng vòng thi cũng như tiêu chí chấm điểm cho hội thi. Chúng tôi mong rằng, Abi’s Got Talent 2019 không chỉ là sân chơi mà còn là kỷ niệm đáng nhớ với các bé, gắn kết chất lượng – tinh thần của toàn hệ thống TTC Preschool”, đại diện TTC Edu chia sẻ.

Hội thi đã bắt đầu nhận đăng kí ngay hôm nay. Quý phụ huynh và nhà trường hãy sớm đăng ký tham dự để các bé có cơ hội tỏa sáng!

TTC EDU

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Hình thức đăng ký: Phụ huynh nhận phiếu đăng ký tham dự ngay tại quầy tuyển sinh của trường, điền đầy đủ thông tin và nộp lại trước 12g ngày 8/3/2019.

Vòng Casting:

  • Thời gian: ngày 9 & 10/03/2019
  • Địa điểm: tại trường bé đang theo học

Vòng Audition sẽ được tổ chức theo 4 cụm:

1/ Cụm Đồng Nai gồm 3 trường Mầm non TTC Đồng Nai, Mầm non TTC Đồng Nai 2 và Mầm non TTC Elite Đồng Nai.

2/ Cụm Sài Gòn gồm 3 trường Mầm non TTC Sài Gòn, Mầm non TTC Sài Gòn 2 và Mầm non TTC Elite Sài Gòn.

  • Thời gian: Ngày 26/03/2019
  • Địa điểm: Hội trường TTC Preschool Elite Sài Gòn (590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP. HCM)

3/ Cụm Bình Dương: Trường Mầm non TTC Bình Dương

  • Thời gian: Ngày 27/03/2019
  • Địa điểm: TTC Preschool Bình Dương (Khu 7, Trần Văn Giác, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương)

4/ Cụm Bến Tre: Trường Mầm non TTC Elite Bến Tre

  • Thời gian: ngày 28/03/2019
  • Địa điểm: TTC Preschool Elite Bến Tre (54, Nguyễn Trung Trực, Phường 1, TP. Bến Tre)

Vòng Gala:

Để biết thêm chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh nhà trường:

 

 

- Tag:

Tin tức khác
6
Tháng Năm
Ngày 5.5.2019, TTC Edu tổ chức Hội thảo Giáo dục “Yêu con đúng cách & Làm bạn cùng con” tại Khách sạn Sunrise ...
26
Tháng Tư
Tháng 4.2019, TTC Edu tiếp tục đồng hành Dự án sách hay cho học sinh Tiểu học đến 26 trường tiểu học tại huyện...
23
Tháng Tư
Nhân Ngày sách Việt Nam 21/4/2019, Sở TTTT TP. HCM - Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng đại diện phía Nam tại T...
23
Tháng Tư
Gala chung kết “Abi’s Got Talent” năm 2019 vừa khép lại trong không khí sôi động thu hút hơn 500 phụ huynh, họ...
22
Tháng Tư
TTC Edu gợi ý bạn "6 CÁCH HẠN CHẾ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TỪ NHỰA". Những thói quen này sẽ giúp bạn dành tặng "món qu...
21
Tháng Tư
Trong đời sống tinh thần của nhân loại, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức, là người thầ...