Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

Các chương trình ngoại khóa tại hệ thống trường Mầm non Abi

Ngày đăng 07/03/2018 | Lượt xem: 632

 

Các chương trình ngoại khóa tại trường Mầm non Abi là giải pháp giúp cha mẹ an tâm gửi con lại ngoài giờ vừa giúp con phát triển thêm các lĩnh vực năng khiếu. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện ngôn ngữ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng sống, giá trị sống.

1.    Chương trình Abi Kindy English 

Abi Kindy English là chương trình tiếng Anh ngoại khóa nhằm giúp trẻ tăng khả năng bắt chước, lặp lại chính xác, ghi nhớ từ vựng tốt, thể hiện sự hoạt bát trong sử dụng ngôn ngữ. Tiết học không chỉ trau dồi về kiến thức, từ vựng, mẫu câu mà các kỹ năng ngôn ngữ như phát âm, nghe, nói, phản xạ cũng được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu nhằm tạo ra môi trường tốt nhất trong giai đoạn vàng phát triển của trẻ. 


Giáo viên bản xứ dạy trẻ học tiếng Anh qua hình ảnh

Chú rối mèo Kenny được đưa vào bài học nhằm tương tác và hỗ trợ trẻ dần bớt nhút nhát, hòa nhập và tự tin thể hiện bản thân. Trẻ được học tiếng Anh qua các bài hát với nhịp điệu đơn giản được lặp đi lặp lại kèm theo các động tác nhảy, múa mang đến cho trẻ sự hứng thú, tự tin, trẻ luôn gần gũi học và chơi với giáo viên người bản xứ.

2.    Chương trình nghệ thuật sáng tạo

Chương trình này giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo thông qua tạo hình từ các nguyên vật liệu mở. Góp phần hình thành nhân cách cho trẻ: quý trọng sản phẩm của mình, của người khác và của tập thể. Giúp trẻ mạnh dạn thể hiện trước đám đông thông qua việc trình bày các ý tưởng của sản phẩm tạo hình.

 
Sản phẩm sáng tạo của trẻ

3.    Chương trình Ready Steady Go Kid

Ready Steady Go Kids là chương trình thể dục thể thao phối hợp dành cho lứa tuổi mầm non. Với chương trình này trẻ sẽ khám phá 5 môn thể thao khác nhau trong một học kỳ với thời lượng mỗi buổi học là 45 phút. Các bé chủ yếu là tập trung vào các kỹ năng vận động thô và tinh, sự phối kết hợp tay – mắt/chân – mắt và các hoạt động thăng bằng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các kỹ thuật trong thể thao. 

Chương trình học được thiết kế linh hoạt phù hợp với từng độ tuổi, mang đến cho trẻ mầm non Abi những trải nghiệm thú vị, tạo tiền đề phát triển thể chất, trí tuệ và tình yêu lâu dài với thể thao.

 
Giáo viên hướng dẫn trẻ trong giờ Ready Steady Go Kids

4.    Lớp học ngoài giờ - After School (giữ trẻ ngoài giờ từ thứ 2- thứ 6)

Với sứ mệnh đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn, hệ thống trường Mầm non Abi đã không ngừng từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ giữ ngoài giờ để ba mẹ an lòng với công việc.

Ở lớp học ngoài giờ - After School, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động cùng với cô và các bạn với tinh thần vừa học vừa chơi, trẻ sẽ cảm thấy thích thú và không có cảm giác nặng nề về việc học, không còn cảm giác buồn khi phải chờ ba mẹ, không có hình ảnh con ngồi xem tivi mà thay vào đó là các hoạt động mới mẻ và lôi cuốn.

5.    Chương trình Happy 6

Thông qua lớp học Happy 6 tại Abi, trẻ ở khối Whale (khối Lá)  được học và tìm hiểu không chỉ về phương pháp ngồi và viết mà còn rèn luyện làm quen với chữ cái tạo tiền đề vững chắc trước khi vào lớp 1.

6.    Chương trình Happy 7

Chương trình “Happy Saturday” là một giải pháp để bé có một ngày cuối tuần thật thú vị, bổ ích mà ba mẹ cũng được thoải mái, yên tâm khi phải đi làm hoặc bận việc đột xuất vào thứ 7.

Chương trình gồm các môn ngoại khóa thú vị, kéo dài trong nửa ngày hoặc trọn ngày thứ Bảy.  Phụ huynh có thể đăng ký cho bé ăn trưa và nghỉ trưa tại trường. Với cơ chế phối hợp chặt chẽ của trường, giúp phụ huynh luôn theo sát tình hình và những tiến bộ của bé  

TTC EDU

- Tag: chương trình học ngoại khóa ,

Tin tức khác
20
Tháng Mười Một
Nắm bắt được sự cấp thiết trong nền giáo dục mầm non, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quốc tế TTC chính thức khai gi...
13
Tháng Mười Một
Ngày 02 - 03/11/2018 vừa qua, ban lãnh đạo Hệ Thống Giáo Dục Thành Thành Công – TTC Edu cùng Thầy/Cô Hiệu trưở...
9
Tháng Mười Một
Vào chủ nhật ngày 4.11.2018 vừa qua, vòng thi bán kết “Nét đẹp Sư phạm TTC Preschool” đã diễn ra thành công tố...
9
Tháng Mười Một
Ngày nay, khi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng hơn...
7
Tháng Mười Một
Nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích cho quý bậc phụ huynh về phòng ngừa, điều trị bệnh tay chân miệng, Hệ thố...
2
Tháng Mười Một
Bệnh tim bẩm sinh là một trong những bệnh lý thường gặp nhất ở trẻ em. Đây là nhóm bệnh lý có tỉ lệ tử vong rấ...