CHÚC MỪNG 230 HỌC SINH KHỐI PHỔ THÔNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG CAO TẠI CÁC CUỘC THI, NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng 08/07/2020 | Lượt xem: 393

Năm học 2019-2020 sắp khép lại. Có thể nói, đây là năm học mang lại nhiều trải nghiệm chưa từng có với bản thân học sinh lẫn giáo viên, CBNV toàn trường vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thay đổi linh hoạt cách thức dạy và học.

Điều này vẫn không làm ảnh hưởng tinh thần ham học hỏi, khẳng định bản thân của học sinh Hệ thống Giáo dục TTC Edu tại các cuộc thi do địa phương lẫn quốc gia tổ chức. Hơn thế, tinh thần ấy còn bừng sáng hơn, hạnh phúc hơn.

Tính đến cuối tháng 6/2020, TTC Edu có 230 học sinh các trường phổ thông đạt giải thưởng cao tại các cuộc thi cấp quận/huyện, tỉnh/thành và cả quốc gia. Trong đó, có học sinh đạt được nhiều giải thưởng, ở nhiều hoạt động khác nhau.

 Từ các lĩnh vực như học thuật, thể thao, phong trào Đoàn đến sáng tạo, khoa học kỹ thuật, môi trường...; học sinh TTC School đều có dấu ấn và thành tích tốt. Tất cả huy chương, giải thưởng dù ở mức độ nào cũng là thành quả đáng trân trọng, tự hào. Hơn hết, thầy cô toàn hệ thống luôn mong muốn mang lại cho các em sự tự tin, trưởng thành và khai phá tiềm năng, đam mê bản thân.

TTC Edu trân trọng cảm ơn các em học sinh đã khỏe mạnh, hạnh phúc và trưởng thành về thể chất lẫn kiến thức - kỹ năng - tư duy. Cảm ơn Quý phụ huynh đã tin yêu và lựa chọn các trường thuộc Hệ thống Giáo dục TTC Edu.

Cảm ơn Hội đồng Sư phạm các trường đã luôn đồng hành và không ngừng ghi dấu ấn trong mọi hoạt động. Chúng ta sẽ tiếp tục Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm để ngày càng lớn mạnh, thực hiện tốt sứ mệnh của những ngôi trường hạnh phúc.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
24
Tháng Mười Một
Ghi nhận những nỗ lực của Tập thể Sư phạm Trường Đại học Yersin Đà Lạt, vừa qua, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã tra...
19
Tháng Mười Một
Mỗi năm khi đến dịp 20/11, Ban Điều hành luôn cảm thấy trân trọng xen lẫn niềm tự hào khi nghĩ về đội ngũ CBGV...
18
Tháng Mười Một
Vừa qua, tại Lễ Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam do UBND TP.HCM tổ chức, Trường TH-THCS-THPT Tân Phú vinh...
6
Tháng Mười Một
Sáng 5/11, CBNV TTC Edu và một số thành viên Ban giám hiệu các trường Hệ thống Giám dục TTC Edu đã tham gia b...
31
Tháng Mười
Tháng 11 này, 25 học sinh của TTC School sẽ tham gia chương trình “Việt Nam – New Zealand Global Competence Ce...
29
Tháng Mười
Chiều ngày 27/10, Trường Liên cấp TTC Tây Ninh hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ...