CÙNG TTC EDU GIÚP ĐỠ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Ngày đăng 28/10/2020 | Lượt xem: 138

Hưởng ứng chương trình phát động quyên góp “Cùng TTC Edu giúp đỡ đồng bào miền Trung”, Ban Lãnh đạo và tập thể GV-CBNV, học sinh cùng Quý Phụ huynh Hệ thống Giáo dục TTC Edu tích cực tham gia. Bằng nhiều cách khác nhau, tất cả hoạt động đều được triển khai với chan chứa tình yêu thương và nhận được sự đồng hành quý báu từ Phụ huynh – Học sinh.

Tại các trường mầm non, Ban giám hiệu và toàn thể CBGVNV đã phát động quyên góp từ các hoạt động ý nghĩa với sự đồng hành từ Quý phụ huynh và các con.

Các bạn nhỏ đã tự tay mình đi thu hoạch vườn rau để tổ chức phiên chợ yêu thương; cùng ba mẹ thực hiện kế hoạch nhỏ gom sách báo cũ, chai lọ không sử dụng để bán ve chai; cùng nuôi heo đất để gửi những yêu thương chia sẻ đến miền Trung thân yêu.

Những hành động nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa to lớn đã giáo dục cho các con biết yêu thương, chia sẻ đến đồng bào, đến những nơi còn nhiều khó khăn, hoạn nạn.

Các em học sinh trường Mầm non Abi Đồng Nai cùng nhau làm “Kế hoạch nhỏ” để quyên góp.

Các con cùng chung tay san sẻ cùng đồng bào miền Trung.

Tại các trường Phổ thông và Cao đẳng - Đại học, thầy cô và học sinh phát động quyên góp hiện kim, sách vở, dụng cụ học tập và quần áo cũ. Thùng quyên góp được đặt tại sảnh hoặc chuyền đến từng lớp để mọi người chung tay hỗ trợ. Các vật dụng và quần áo đều được kiểm tra, phân loại, đóng gói kỹ lưỡng trước khi chuyển đến người dân.

Tại các buổi sinh hoạt dưới cờ, các trường đã tổ chức quyên góp một cách long trọng với sự tiên phong từ Ban Giám hiệu nhà trường. Qua đó, học sinh được thông tin về những ảnh hưởng nặng nề từ mưa bão mà người dân đang phải gánh chịu, giáo dục về lòng “tương thân tương ái”, bảo vệ thiên nhiên và môi trường để góp phần han chế tác động từ thiên tai.

Ngoài hiện kim, Trường THPT Yersin cũng tổ chức quyên góp quần áo cũ, còn sử dụng tốt.

Trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai phân loại sách giáo khoa cho học sinh vùng lũ.

GVCNBV Trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng quyên góp.

Thùng quyên góp của Trường Cao Đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi được chuyển đến tận tay sinh viên, GVCBNV.

Thay mặt cho đồng bào miền Trung, TTC Edu gửi lời cám ơn chân thành, lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các Anh/Chị và các em học sinh đã dang rộng vòng tay yêu thương, đùm bọc và chia sẻ mất mát với đồng bào miền Trung đang gặp rất nhiều khó khăn.

Ban Chấp hành Công đoàn TTC Edu sẽ tổ chức chuyến cứu trợ trực tiếp tại miền Trung, gửi những món quà yêu thương của các Anh/Chị đến đồng bào đang cần sự giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.

Tính đến nay, cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây vẫn đang hoành hành, gây ra biết bao thiệt hại cho người dân. Chúng ta cùng cầu mong bình an sẽ đến miền Trung, mong người dân sẽ vượt sớm qua thử thách này.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
24
Tháng Mười Một
Ghi nhận những nỗ lực của Tập thể Sư phạm Trường Đại học Yersin Đà Lạt, vừa qua, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã tra...
19
Tháng Mười Một
Mỗi năm khi đến dịp 20/11, Ban Điều hành luôn cảm thấy trân trọng xen lẫn niềm tự hào khi nghĩ về đội ngũ CBGV...
18
Tháng Mười Một
Vừa qua, tại Lễ Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam do UBND TP.HCM tổ chức, Trường TH-THCS-THPT Tân Phú vinh...
6
Tháng Mười Một
Sáng 5/11, CBNV TTC Edu và một số thành viên Ban giám hiệu các trường Hệ thống Giám dục TTC Edu đã tham gia b...
31
Tháng Mười
Tháng 11 này, 25 học sinh của TTC School sẽ tham gia chương trình “Việt Nam – New Zealand Global Competence Ce...
29
Tháng Mười
Chiều ngày 27/10, Trường Liên cấp TTC Tây Ninh hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ...