HỌC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ NGAY TẠI ĐỊA PHƯƠNG – CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN

Ngày đăng 04/05/2020 | Lượt xem: 590

Giờ đây khi dịch bệnh Covid vẫn còn chưa được khống chế hoàn toàn, việc lựa chọn một ngôi trường có một chương trình học tập, trải nghiệm được công nhận quốc tế, được kết hợp rèn giũa những kỹ năng mềm thiết yếu cho thời đại mới bằng các phương pháp dạy và học tiên tiến, sáng tạo, hiện đại ngay tại địa phương mà các bậc cha mẹ không cần phải di chuyển con, em mình đến các thành phố lớn hoặc lựa chọn du học tại những quốc gia khác trở thành một lựa chọn thiết thực hơn bao giờ hết.

Học sinh TTC School - Global Đồng Nai trong buổi nhận chứng chỉ Cambridge.

TTC Edu tự hào có 2 ngôi trường liên cấp từ tiểu học lên đến trung học phổ thông được công nhận là thành viên của Tổ chức Cambridge Assessment International Education (CAIE), bên cạnh bậc mầm non song ngữ tương đương.

Tại thành phố Biên Hòa trẻ trung, năng động của Tỉnh Đồng Nai, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (TTC School - Global Đồng Nai) là trường có thâm niên 10 năm giảng dạy chương trình Cambridge và liên tục cải tiến, cập nhật phương pháp dạy và học để duy trì chất lượng hàng đầu tại địa phương (Địa chỉ: 154/20 Hưng Đạo Vương, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai, Fanpage: https://www.fb.com/Globaldongnai/). 

TTC School - Global Đồng Nai tự hào là trường thành viên của Tổ chức Cambridge Assessment International Education (CAIE).

Tại thành phố Tây Ninh mới mẻ, tốc độ phát triển kinh tế đầy tiềm năng, Trường TH-THCS-THPT TTC Tây Ninh (TTC School - Global Tây Ninh) là ngôi trường tươi mới mang dấu ấn của sự đầu tư bài bản, dài hạn trong giáo dục với cơ sở vật chất vượt bậc, và sự đầu tư nghiêm túc vào CBNVGV nhằm mang đến một điều kiện học tập hiện đại cho học sinh tại địa phương và các tỉnh lân cận (Địa chỉ: Chánh Môn A, Khu phố 1, P.4, TP.Tây Ninh, Fanpage: https://www.fb.com/globaltayninh/).

TTC School - Global Tây Ninh tự hào là trường thành viên của Tổ chức Cambridge Assessment International Education (CAIE).

Ngay từ bậc mầm non, học sinh được lựa chọn chương trình học tập đúng với nhu cầu và thiên hướng phát triển để sau đó có thể lựa chọn các lộ trình học tập phù hợp với sở trường, định hướng tương lai và năng lực tiếng Anh của mình liên quan đến chương trình Cambridge khi bước vào lớp 1 và duy trì đến hết bậc trung học phổ thông.

Chương trình Quốc tế Cambridge (CAIE): được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ gồm các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội. Học sinh hoàn tất chương trình CAIE sẽ tham dự các kỳ thi Checkpoint, nhận chứng chỉ của Cambridge như IGCSE, AS và A Level được công nhận quốc tế; là điều kiện để xét tuyển vào các trường Đại học - Cao đẳng trên thế giới. Bằng cấp do CAIE cung cấp được các trường đại học, tổ chức giáo dục hàng đầu cũng như các nhà tuyển dụng trên 160 quốc gia công nhận.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge (ESL+): chương trình tăng cường tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ gồm các môn Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội. Học sinh lựa chọn lộ trình này hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát, tương đương chứng chỉ IELTS 6.5+.

Học sinh TTC School - Global Tây Ninh được lựa chọn 2 lộ trình học tập phù hợp với sở trường, định hướng tương lai và năng lực tiếng Anh của mình liên quan đến chương trình Cambridge.

Chương trình học kết hợp hài hòa giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam với các chương trình tiên tiến thế giới. Sự kết hợp này, ngoài việc tạo ra nền tảng hội nhập quốc tế cho những công dân toàn cầu tương lai, mà vẫn giúp học sinh đảm bảo chương trình giáo dục trong nước.

Đặc biệt, với những quan hệ đối tác giáo dục quốc tế uy tín, học sinh Hệ thống Giáo dục TTC Edu nói chung và TTC School - Global Đồng Nai, TTC School - Global Tây Ninh nói riêng, sẽ được tiếp cận nhanh chóng nhiều chương trình học tập quốc tế, cơ hội học bổng từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: Cambridge Assessment International Education (CAIE), The Duke of Edinburgh’s Award, Takasago (Chương trình Giáo dục Thể chất Nhật Bản), National Geographic - Cengage Learning, Future Generations University (Hoa kỳ), The Young Leaders Program (YLP) của Trinity College thuộc Đại học Melbourne (Australia), Tổ chức giáo dục New Zealand...

Từ đây, những giấc mơ vươn mình ra thế giới được chắp cánh bằng những chiếc vé thông hành chắc chắn vào trường Đại học hàng đầu trong nước hoặc quốc tế, khẳng định về “những công dân toàn cầu” xuất sắc mang dấu ấn của quê hương và đất nước Việt Nam.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
21
Tháng Chín
Thường xuyên thực hiện hoạt động nâng cao chất lượng nghiệp vụ S&M, ngày 18 và 19/9 vừa qua, TTC Edu đã tổ chứ...
10
Tháng Chín
Với truyền thống hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, với nguyên khí quốc gia trường tồn với thời gian thể hiệ...
7
Tháng Chín
Sáng ngày 5/9, tại Lễ Khai giảng năm học 2020-2021, Trường TH-THCS-THPT Tân Phú đã vinh dự đón tiếp bà Tô Thị ...
31
Tháng Tám
Năm học 2020-2021 chính thức bắt đầu. Tâm thế của chúng ta đã khác so với những năm học trước đây vì chúng ta ...
27
Tháng Tám
Để chuẩn bị mọi công tác một cách chỉn chu, mang đến không khí háo hức chào đón năm học 2020-2021, các trường ...