Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu niên độ và triển khai nhiệm vụ-Kế hoạch 6 tháng cuối niên độ 2017-2018

Ngày đăng 29/01/2018 | Lượt xem: 650

 

Ngày 23.01.2018, Khối Mầm non - Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công tổ chức “Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu niên độ và triển khai nhiệm vụ - kế hoạch 6 tháng cuối niên độ 2017-2018” tại Hội trường trường Quốc tế IPS Đồng Nai.  

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu niên độ 2017-2018, nhìn lại quá trình thay đổi theo định hướng phát triển mạnh mẽ 4 yếu tố: cơ sở vật chất, chương trình, đội ngũ kết nối phụ huynh. Với việc đưa vào hoạt động trường MN Quốc tế Abi Bến Tre đã giúp Abi lan tỏa được môi trường giáo dục mầm non đầy “yêu thương và trách nhiệm” đến với trẻ em tại Bến Tre và các vùng lân cận. Năm học 2017 – 2018, Abi mạnh dạn áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến vào giảng dạy, tăng cường các hoạt động trải nghiệm như dự án Mùa hè năm châu, những người bạn rau củ quả đáng yêu, dự án Ước mơ của bé... Và để đáp ứng yêu cầu đó, việc đào tạo kĩ năng, tay nghề cho giáo viên mầm non cũng được chú trọng như đào tạo phương pháp toán, phương pháp Glenn Doman, sân chơi “Nét đẹp sư phạm Abi”.... Cùng với đó là các chương trình hội thảo, sự kiện nhằm chia sẻ phương pháp giáo dục và chăm sóc con cái đến phụ huynh như “Cùng con vượt qua khủng hoảng lứa tuổi”, “Dạy con tự lập theo phương pháp giáo dục Nhật Bản”…
Đặc biệt, bài tham luận của cô Võ Thị Ngọc Trang về chủ đề “Thực trạng và giải pháp tổ chức hiệu quả các hoạt động ngoài trời cho trẻ” đã chia sẻ được kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho CBGV để có thể cải tiến và sáng tạo hơn trong quá trình tổ chức hoạt động sân chơi ngoài trời cho các bé mang lại hiệu quả và đầy hứng thú.


 
Cô Võ Thị Ngọc Trang trình bày tham luận 


Đồng thời, Khối có những khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích tốt, có những thay đổi tích cực góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở và hệ thống mầm non Abi.
Và để tiếp tục hành trình hiện thực “Giấc mơ Abi”, bà Dương Thục Linh – Phó TGĐ thường trực TTC Edu cũng có những phát biểu mang tính định hướng, là kim chỉ nam cho những hoạt động của toàn hệ thống mầm non Abi trong giai đoạn 6 tháng cuối niên độ. Trong đó, tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động giảng dạy và học tập, chất lượng dịch vụ nhằm mang đến môi trường an toàn cho các bé và sự an tâm, hài lòng từ Quý phụ huynh.


 
Bà Dương Thục Linh – Phó TGĐ thường trực TTC Edu phát biểu chỉ đạo


Tin chắc rằng, với tinh thần cố gắng học hỏi không ngừng và những giá trị cốt lõi “yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm” khối MN cùng các trường MN Abi sẽ có những thay đổi tích cực và hiệu quả trong hoạt động 6 tháng cuối niên độ và những năm tiếp theo.


 
Ban Tổng Giám Đốc, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Khối MN - Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công chụp ảnh lưu niệm.

 

TTC EDU

- Tag: sơ kết khối mầm non ,

Tin tức khác
20
Tháng Mười Một
Nắm bắt được sự cấp thiết trong nền giáo dục mầm non, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quốc tế TTC chính thức khai gi...
13
Tháng Mười Một
Ngày 02 - 03/11/2018 vừa qua, ban lãnh đạo Hệ Thống Giáo Dục Thành Thành Công – TTC Edu cùng Thầy/Cô Hiệu trưở...
9
Tháng Mười Một
Vào chủ nhật ngày 4.11.2018 vừa qua, vòng thi bán kết “Nét đẹp Sư phạm TTC Preschool” đã diễn ra thành công tố...
9
Tháng Mười Một
Ngày nay, khi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng hơn...
7
Tháng Mười Một
Nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích cho quý bậc phụ huynh về phòng ngừa, điều trị bệnh tay chân miệng, Hệ thố...
2
Tháng Mười Một
Bệnh tim bẩm sinh là một trong những bệnh lý thường gặp nhất ở trẻ em. Đây là nhóm bệnh lý có tỉ lệ tử vong rấ...