HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NIÊN ĐỘ 2018-2019

Ngày đăng 06/08/2019 | Lượt xem: 105

Niên độ 2018-2019 được đánh dấu là một năm với nhiều chuyển biến tích cực về quy mô tăng trưởng, chất lượng giáo dục và đào tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hệ thống Giáo dục TTC Edu. Để có đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được và đặt mục tiêu phát triển bền vững cho niên độ mới, TTC Edu trang trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động niên độ 2018-2019 và triển khai kế hoạch hoạt động niên độ 2019-2020 vào ngày 5.8.2019 vừa qua.

Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của TTC Edu.

Trên nền tảng 4 trụ cột của hoạt động bao gồm Chương trình học – chăm dưỡng, Cơ sở vật chất, Đội ngũ nhân sự, Kết nối, TTC Edu đã từng bước khẳng định chất lượng giáo dục và đạt được những kết quả rất khả quan trong việc xây dựng và phát triển chuỗi giáo dục. Điểm qua những hoạt động nổi bật trong niên độ 2018-2019: Khánh thành Trường Mầm non TTC Cao Cấp Sài Gòn; Hoàn tất triển khai và giới thiệu cổng thông tin Abi Portal đến phụ huynh Khối mầm non; Ký kết hợp tác, thăm quan học tập tại các cơ sở giáo dục uy tín trong và ngoài nước; Phát động chiến dịch Save Our Planet: Green And No Plastic Schools; Chính thức đưa vào hoạt động Trường Mầm non TTC Sài Gòn 3…

Tại Hội nghị, những chủ đề trọng tâm đang nhận được nhiều sự quan tâm của giáo viên, phụ huynh, học sinh - sinh viên đã được chia sẻ thông qua các tham luận: Tầm quan trọng của quan hệ doanh nghiệp đối với trường, hiện trạng và giải pháp, Các vấn đề của quản lý trường 3 cấp học, hiện trạng - giải pháp, Đánh giá về chương trình thể chất Nhật Bản và các kế hoạch hành động cho tương lai.

TTC Edu ghi nhận mọi hành động ý nghĩa đã góp phần kiến tạo môi trường giáo dục thân thiện, khích lệ sự phát triển của từng cá nhân, xây dựng tổ chức phát triển bền vững. Tại Hội nghị tổng kết, TTC Edu xác định rõ mục tiêu giáo dục: kiến tạo môi trường giáo dục cho những CÔNG DÂN TOÀN CẦU. 

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ban lãnh đạo TTC Edu trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng.

 

Nghi thức giao - nhận kế hoạch ngân sách & mục tiêu Tổng công ty niên độ 2019-2020 giữa Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc TTC Edu.

Khun Thom – Chủ tịch HĐQT TTC Edu phát biểu tại Hội nghị tổng kết.

Đại diện lãnh đạo TTC Edu tặng hoa cảm ơn các vị cố vấn

Đại diện lãnh đạo TTC Edu tặng hoa chúc mừng cán bộ quản lý được điều động nhận nhiệm vụ mới trong niên độ

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
14
Tháng Tám
Tuần đầu tiên của tháng 8 đánh dấu hoạt động của Hệ thống Giáo dục TTC Edu bằng khóa đào tạo Lần 2 của chương ...
30
Tháng Bảy
Ngày 25 và 26.07.2019, TTC Edu phối hợp Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), Trung tâm Xúc tiến Chương t...
17
Tháng Bảy
- Một sự kiện của TTC Edu, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong phối hợp Trung tâm xúc tiến chương trình "Nghiên c...
28
Tháng Sáu
Thiết kế cơ sở mới của trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai được định hướng trở thành không gian mở để ...
20
Tháng Sáu
Chiều ngày 19.6, Trường Mầm non Abi Đồng Nai trân trọng được đón tiếp đoàn kiểm tra liên ngành về tình hình th...
19
Tháng Sáu
Nằm trong 4 hoạt động cốt lõi gồm chương trình học - chăm dưỡng, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự và kết nối cộ...