HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND - TTC EDU THU HÚT PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

Ngày đăng 22/08/2019 | Lượt xem: 254

Sáng ngày 22.8.2019, Hội thảo du học New Zealand - TTC Edu tổ chức tại trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (TTC School Global Đồng Nai) thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia.

Hội thảo du học New Zealand - TTC Edu là chương trình do TTC Edu phối hợp Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh và phụ huynh tìm hiểu thông tin về cơ hội nhận học bổng và chương trình học tập tại các trường danh tiếng của New Zealand. 🇳🇿 Chương trình nằm trong nội dung TTC Edu và ENZ đã trao đổi trong buổi gặp gỡ đầu tiên vào ngày 21.3.2019 về cơ hội hợp tác trong giáo dục, đào tạo giữa hai bên cũng như trong việc phát triển mối quan hệ của TTC Edu với các tổ chức giáo dục quốc tế.

Tại hội thảo du học, đại diện của 12 trường Cao đẳng và Đại học New Zealand đã chia sẻ các thông tin hữu ích liên quan đến cơ hội du học, chương trình học đồng thời hướng dẫn những điều kiện nhận được học bổng du học của Chính phủ New Zealand.

Ngày mai, 23.8.2019, đại diện học sinh của Hệ thống Giáo dục TTC Edu sẽ tham gia tiết học Kiểu mẫu New Zealand. Đây là cơ hội để các em được tiếp cận phương pháp giảng dạy tiên tiến với sự trực tiếp đứng lớp của giáo viên nhiều kinh nghiệm đến từ xứ sở Kiwi. 

Quốc tế hóa giáo dục là xu thế phát triển chung, góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập toàn cầu, thúc đẩy quá trình hội nhập của giáo dục Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. Trong dòng chảy xu thế thời đại, TTC Edu đã và đang không ngừng tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng giáo dục và tăng trải nghiệm dịch vụ cho học sinh, phụ huynh. 

Một số hình ảnh tại hội thảo: 

Học sinh Hệ thống Giáo dục TTC Edu nắm bắt cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường đến từ New Zealand.

Học sinh Hệ thống Giáo dục TTC Edu hào hứng tìm hiểu về cơ hội nhận học bổng Chính phủ New Zealand tại Hội thảo du học.

Đại diện các trường New Zealand giới thiệu về các chuyên ngành cũng như chương trình học của trường.

Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe phần giới thiệu của các trường để có thể tìm thấy cho mình một định hướng du học phù hợp sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng giám đốc Thường trực TTC Edu (bìa trái) tặng quà lưu niệm đến đại diện ENZ và các trường Cao đẳng - Đại học New Zealand tham gia Hội thảo.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
30
Tháng Mười
Ngày 28/10/2019, đại diện TTC Edu và Trường Đại học Future Generations (Hoa Kỳ) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về ...
8
Tháng Mười
Ngày 3 và 4/10/2019 vừa qua, TTC Edu tổ chức chương trình Team building dành cho CBNV Tổng Công ty với chủ đề ...
14
Tháng Chín
Ngày 12/9/2019 vừa qua, TTC Edu tiếp tục đồng hành cùng Dự án Sách hay cho học sinh tiểu học tại huyện Tánh Li...
6
Tháng Chín
Ngày 5.9.2019, trong không khí ngành giáo dục cả nước chào đón ngày khai trường, TTC Edu hân hoan và vinh dự c...
23
Tháng Tám
Sáng nay, 23.08.2019, đại diện học sinh của Hệ thống Giáo dục TTC Edu đã được trải nghiệm Lớp học kiểu mẫu New...