Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

KHAI GIẢNG KHÓA NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MẦM NON CẤP CAO – GIÁ TRỊ THỰC HỌC

Ngày đăng 20/11/2018 | Lượt xem: 330

Nắm bắt được sự cấp thiết trong nền giáo dục mầm non, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quốc tế TTC chính thức khai giảng lớp học đầu tiên của Khóa Quản lý mầm non tại hai cơ sở Tp.HCM, Đồng Nai vào đầu tháng 11 vừa qua.

Phát triển năng lực, bồi dưỡng kiến thức nguồn nhân sự là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong các tổ chức nói chung và TTCEDU nói riêng. Giáo dục bậc mầm non đang trong xu thế hội nhập, phát triển về chất cũng như lượng, hướng tới nâng cao hiệu quả trong dịch vụ. Sự thay đổi, phát triển đòi hỏi người trong ngành luôn cần nỗ lực cập nhật kiến thức, nghiệp vụ, tác phong hướng tới chuyên nghiệp hóa. Khóa đào tạo “Nghiệp vụ quản lý mầm non cấp cao” do Viện nghiên cứu đào tạo quốc tế TTC tổ chức nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên tinh hoa với đầy đủ năng lực cần thiết để trở thành cán bộ quản lý trong tương lai.

Vào đầu tháng 11.2018 vừa qua, “Nghiệp vụ quản lý mầm non cấp cao” đã chính thức khai giảng tại 2 cơ sở HCM và Đồng Nai. Khóa học đã thu hút 64 học viên là giáo viên hiện công tác tại TTC Preschool và các trường ngoài hệ thống. Giá trị khóa học nhằm giúp giáo viên có được những kiến thức nền tảng về quản lý mầm non, đồng thời gắn liền lý thuyết với thực hành để hình thành kỹ năng quản lý về chương trình, nhân sự, tài chính, dịch vụ…Giảng dạy là các Giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong ngành mầm non. Khóa học với thời lượng 120 tiết, phân bổ khoa học và mang tính thực tiễn cao với 60% lý thuyết kết hợp 40% thực hành. Không khí lớp học diễn ra sôi nổi, tính tương tác cao giữa giảng viên cũng như học viên.

Giao tiếp – thuyết trình là một trong những kỹ năng cơ bản đầu tiên của nghiệp vụ sư phạm mầm non. Đến với lớp học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình trước đám đông của Thạc sĩ Trần Vỹ Châu, học viên hoàn toàn tự tin về việc cải thiện khả năng phân tích. Phần thực hành giúp học viên nâng cao khả năng tối ưu các phương tiện giao tiếp khác nhau, nhằm thiết lập, củng cố các mối quan hệ trong đời sống và công việc tương lai.

Đặc biệt, kỹ năng xác định và phương pháp quản lý trong giáo dục là nền tảng quan trọng để học viên từng bước chuyển mình, đổi mới tư duy, nắm bắt kịp thời và tiến xa trong giáo dục mầm non. Lớp Khoa học quản lý giáo dục của Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Phương diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thảo luận nhóm, cá nhân.

Thông qua buổi học, học viên nắm vững các tri thức cơ bản, hiện đại về quản lý, lãnh đạo trường học; biết tổ chức lao động quản lý khoa học, huy động nguồn lực phát triển nhà trường. Các lớp học đầu tiên của Khóa Quản lý Mầm non với nhiều trải nghiệm thú vị và kiến thức hữu ích. Các học viên  tích cực trong các hoạt động tìm hiểu, trau dồi kiến thức, tự rèn luyện bản thân sau buổi học. Dự kiến khóa học sẽ kết thúc vào cuối tháng 1.2019.

VIỆN NGHIÊN CỨU &  ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TTC – Institute Research & Training là tổ chức giáo dục trực thuộc Hệ thống giáo dục TTC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. IRT mang đến các khóa học kỹ năng mềm bài bản, khóa nghề ngắn hạn tối ưu với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm Thái độ chuyên nghiệp – Kiến thức chuyên gia – Kỹ năng chuyên môn, IRT cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, sản phẩm đẳng cấp mang tính ứng dụng cao. IRT hoạt động với 3 lĩnh vực chính : Đào tạo ứng dụng, Hợp tác quốc tế, Nghiên cứu học thuật.

Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về Khóa học hoặc nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn nhé. Liên hệ Hotline: 0989 397 346 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
13
Tháng Mười Một
Ngày 02 - 03/11/2018 vừa qua, ban lãnh đạo Hệ Thống Giáo Dục Thành Thành Công – TTC Edu cùng Thầy/Cô Hiệu trưở...
9
Tháng Mười Một
Vào chủ nhật ngày 4.11.2018 vừa qua, vòng thi bán kết “Nét đẹp Sư phạm TTC Preschool” đã diễn ra thành công tố...
9
Tháng Mười Một
Ngày nay, khi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng hơn...
7
Tháng Mười Một
Nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích cho quý bậc phụ huynh về phòng ngừa, điều trị bệnh tay chân miệng, Hệ thố...
2
Tháng Mười Một
Bệnh tim bẩm sinh là một trong những bệnh lý thường gặp nhất ở trẻ em. Đây là nhóm bệnh lý có tỉ lệ tử vong rấ...
2
Tháng Mười Một
Là một trong những giá trị cộng thêm, gia tăng tính kết nối trong hoạt động giáo dục và chăm dưỡng, cổng thông...