KHÁM PHÁ THIẾT KẾ CƠ SỞ MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC QUỐC TẾ ABI ĐỒNG NAI

Ngày đăng 28/06/2019 | Lượt xem: 2.869

Thiết kế cơ sở mới của trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai được định hướng trở thành không gian mở để trẻ dễ dàng khám phá, trải nghiệm nhịp sống xung quanh.

Phối cảnh mặt ngoài Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai.

Các kiến trúc sư của dự án cho biết, họ quan tâm đến việc tạo nên một ngôi trường chú trọng tính hiện đại, sinh động nhưng không kém phần bắt mắt. “Với một thành phố ngày càng phát triển mọi mặt như Biên Hòa, chúng tôi kết hợp giữa việc lấy trẻ làm trung tâm và tạo môi trường để đứa trẻ ấy lớn lên an toàn, hòa cùng hơi thở của cuộc sống”, đại diện Công ty TNHH Kiến trúc O chia sẻ.

Các ô cửa sổ trên các mặt tiền nhìn có vẻ không trật tự, mang tính ngẫu hứng, nhưng được tính toán và thiết kế rất kỹ lưỡng, kích thích trí tưởng tượng của trẻ.

Công trình trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Abi Đồng Nai được thiết kế hình khối hình học mang tính chất chân phương – kết cấu phổ biến kiến trúc hiện đại, bao quanh là không gian thiên nhiên với cây xanh, cát, sân vườn…

Mặt ngoài của trường được bố trí nhiều cửa sổ cách điệu thành những khối hình bắt mắt đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành đến từng không gian bên trong. Trên nền trắng, những ô cửa sổ sắc màu trở nên nổi bật dù là ban ngày hay ban đêm.

Sự sinh động trong kiến trúc được thiết kế thông qua các ô cửa sổ trên các mặt tiền nhìn có vẻ không trật tự, mang tính ngẫu hứng, nhưng được tính toán và thiết kế rất kỹ lưỡng nhằm tạo nên sự kích thích trí tưởng tượng của trẻ.

Những đường cong uyển chuyển của nội thất lẫn thiết kế tạo nên cảm giác mềm mại, an toàn.

Thiết kế mặt trong mang đến cảm giác mềm mại, thoáng sạch. Màu gỗ được sử dụng nhằm tạo cảm giác ấm cúng. Tường, cửa sổ và hành lang giúp tăng cường ánh sáng, cảm giác sạch sẽ cần thiết. Mọi góc cạnh được uốn tròn đảm bảo an toàn để trẻ chạy nhảy, vui chơi.

Phòng học được thiết kế rộng rãi, phù hợp với độ tuổi và số lượng học sinh.

Từ năm học 2019-2020, học sinh Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai sẽ được trải nghiệm phương pháp Montessori đúng chuẩn tại phòng chức năng hiện đại.

Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai mong rằng những đứa trẻ được lớn lên trong không gian hiện đại, sáng tạo sẽ thích nghi nhanh với cuộc sống xung quanh. Cả giáo viên, phụ huynh cũng sẽ dễ dàng cảm nhận tình yêu thương, sự ấm áp bên những đứa trẻ của mình.

Dự kiến khi đưa vào hoạt động vào tháng 7/2019, Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai hứa hẹn sẽ tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng chăm sóc và dạy dỗ để phụ huynh gửi gắm những thiên thần nhỏ của mình trong năm qua.

TTC EDU

Theo thông tin của TTC Edu, cơ sở mới của Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Abi Đồng Nai nằm cạnh trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương và trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng. Trường có tổng diện tích xây dựng gần 1.600 m2 được thiết kế bao gồm 7 tầng bao gồm 16 phòng học và phòng chức năng, khu văn phòng, nhà bếp cùng với các tiện ích như sân chơi, hành lang, phòng đọc sách, hội trường, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời,… đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học của khoảng 350 học sinh.

- Tag:

Tin tức khác
15
Tháng Hai
Lời đầu tiên Hệ thống Trường Mầm non TTC Edu xin gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh vì đã đồng hành và hợp tác...
14
Tháng Hai
Thấu hiểu sự quan tâm và nguyện vọng của Quý Phụ huynh về sức khỏe lẫn việc học của con em trong giai đoạn dịc...
13
Tháng Hai
Trong thời gian HS-SV không đến trường để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây r...
6
Tháng Hai
Thực hiện theo chủ trương của Thành phố và Sở/Ban/Ngành, nhằm đảm bảo triệt để hạn chế tình t...
6
Tháng Hai
Thực hiện theo chủ trương của Thành phố và Sở/Ban/Ngành, nhằm đảm bảo triệt để hạn chế tình t...
1
Tháng Hai
Nhằm đảm bảo việc xử lý quy trình mới về việc tiếp nhận học sinh nhập học ngày đầu tiên trong tình hình dịch b...