TTC EDU KHÁNH THÀNH VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MẦM NON VÀ TRƯỜNG TH-THCS-THPT TTC TÂY NINH

Ngày đăng 06/09/2019 | Lượt xem: 832

Ngày 5.9.2019, trong không khí ngành giáo dục cả nước chào đón ngày khai trường, TTC Edu hân hoan và vinh dự chào đón Lễ khánh thành và khai giảng năm học đầu tiên Trường Mầm non và Trường TH-THCS-THPT TTC Tây Ninh. Sau hơn 8 tháng khởi công, ngôi trường do TTC Edu và Công ty CP Giáo dục Hưng Hưng Thịnh đầu tư xây dựng chính thức chào đón gần 700 học sinh và đội ngũ hơn 100 cán bộ nhân viên bước năm học mới.

Chương trình khánh thành và khai giảng được bắt đầu bằng lễ chào cờ trang nghiêm.

700 học sinh và đội ngũ hơn 100 cán bộ nhân viên bước năm học mới.

Buổi lễ vinh hạnh đón tiếp lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Tây Ninh, các công ty đối tác, các đơn vị truyền thông và đại diện phụ huynh.

 Bà Đỗ Thị Diễm Trang – Phó Hiệu trưởng Trường TH-THCS-THPT TTC Tây Ninh đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Ông Nguyễn Thành Diển – Hiệu trường Trường TH-THCS-THPT TTC Tây Ninh đánh hồi trống khai giảng năm học đầu tiên.

Trường được xây dựng trên khu đất 13.000 m2 với tổng diện tích sàn 17.300 m2, tọa lạc trên đường Chánh Môn A - tuyến đường trọng điểm của TP. Tây Ninh. Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc cởi mở, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, trường được thiết kế định hình từ những đường cong uyển chuyển, tạo nên một quần thể thống nhất và mềm mại. Tổng thể trường bao gồm 24 phòng học khối mầm non, 48 phòng học khối phổ thông, các phòng chức năng, phòng thực hành phục vụ cho từng bậc học; khu tiện ích như hồ bơi, sân thể thao, hội trường, xưởng trường, vườn trường, studio… được trang bị giáo cụ tiện nghi, hiện đại phù hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Trường ứng dụng phương pháp tiếp cận sư phạm lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động, trang bị kiến thức – kỹ năng – tư duy để trở thành những công dân toàn cầu năng động. Chương trình giảng dạy – chăm dưỡng bao gồm: Chương trình Cambridge (CIE), chương trình Song ngữ (ESL), chương trình tiếng Anh Tăng cường chuẩn Châu Âu (CEFR), tin học quốc tế, kỹ năng sống, học tập trải nghiệm, học tập theo dự án, nghiên cứu khoa học, Montessori cho bậc mầm non, Thể dục - thể thao - năng khiếu… và đặc biệt là chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản dành cho học sinh bậc mầm non và lớp 1.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Tây Ninh phát biểu chúc mừng.

Trường đang được tiếp tục hoàn thiện giai đoạn 2 với các hạng mục khu nội trú, khu chức năng với xưởng trường, các phòng thí nghiệm chuyên sâu, hồ bơi, sân bóng và dự kiến hoàn thành vào tháng 4/2020. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học theo định hướng quốc tế và đội ngũ nhân sự yêu ngành giỏi nghề, Trường Mầm non và Trường TH-THCS-THPT TTC Tây Ninh sẽ mở ra môi trường giáo dục tiên tiến, cơ hội học tập cho học sinh tại TP. Tây Ninh và các vùng lân cận và góp phần phát triển diện mạo đô thị, văn hóa, xã hội của tỉnh Tây Ninh.

 

Đại biểu trồng cây lưu niệm ngày khánh thành và khai giảng năm học đầu tiên.Đại biểu trồng cây lưu niệm ngày khánh thành và khai giảng năm học đầu tiên.

 

Thả bồ câu là nghi thức truyền thống trong ngày khai giảng của các ngôi trường Hệ thống Giáo dục TTC Edu.Thả bồ câu là nghi thức truyền thống trong ngày khai giảng của các ngôi trường Hệ thống Giáo dục TTC Edu.

 

Một vài hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng

Đại diện lãnh đạo TTC Edu, Ban giám hiệu Trường TH-THCS-THPT TTC Tây Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Tây Ninh.

Ban giám hiệu Trường Mầm non TTC Tây Ninh năm học 2019-2020 trong ngày khánh thành và khai giảng năm học đầu tiên.

 

Gương mặt rạng rỡ của các em học sinh trong ngày khánh thành và khai giảng năm học đầu tiên.Gương mặt rạng rỡ của các em học sinh trong ngày khánh thành và khai giảng năm học đầu tiên.

 

Tiết mục “Giáo dục thể chất Nhật Bản” của các bạn nhỏ Trường mầm non TTC Tây Ninh đã tạo ấn tượng đẹp trong lòng quan khách tham dự lễ khánh thành và khai giảng.Tiết mục “Giáo dục thể chất Nhật Bản” của các bạn nhỏ Trường mầm non TTC Tây Ninh đã tạo ấn tượng đẹp trong lòng quan khách tham dự lễ khánh thành và khai giảng.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
30
Tháng Mười
Ngày 28/10/2019, đại diện TTC Edu và Trường Đại học Future Generations (Hoa Kỳ) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về ...
8
Tháng Mười
Ngày 3 và 4/10/2019 vừa qua, TTC Edu tổ chức chương trình Team building dành cho CBNV Tổng Công ty với chủ đề ...
14
Tháng Chín
Ngày 12/9/2019 vừa qua, TTC Edu tiếp tục đồng hành cùng Dự án Sách hay cho học sinh tiểu học tại huyện Tánh Li...
23
Tháng Tám
Sáng nay, 23.08.2019, đại diện học sinh của Hệ thống Giáo dục TTC Edu đã được trải nghiệm Lớp học kiểu mẫu New...
22
Tháng Tám
Sáng ngày 22.8.2019, Hội thảo du học New Zealand - TTC Edu tổ chức tại trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (TT...