Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

KÝ KẾT HỢP TÁC MOU GIỮA TTC EDU VÀ ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM

Ngày đăng 27/12/2018 | Lượt xem: 380

Tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC EDU) và trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM (BUH) đã long trọng tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Lễ ký kết  đánh dấu cho sự hợp tác bước đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường trao đổi học thuật, hợp tác trong các lĩnh vực về đào tạo.

Với sự nỗ lực không ngừng nhằm kiến tạo môi trường thân thiện, khích lệ sự phát triển của từng cá nhân, xây dựng tổ chức bền vững dựa trên giá trị cốt lõi Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm, hướng tới Vì cộng đồng, thắp sáng ước mơ, TTC EDU nói riêng và tập đoàn TTC nói chung đang nỗ lực chuyển biến từng ngày để phát triển hệ thống giáo dục ngày một tốt hơn. Trong những năm qua, TTC EDU luôn không ngừng tìm kiếm các đối tác uy tín để đồng hành trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy nhà trường. Theo lộ trình mở rộng hợp tác, đào tạo liên kết, TTCEDU đã chính thức ký kết MOU với Đại học Ngân hàng TP.HCM - trường đại học công lập hàng đầu về tài chính – ngân hàng trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Toàn thể hội nghị

Tham dự lễ ký kết, về phía TTC GROUP có dự góp mặt của Ông Chủ tịch Tập đoàn TTC, Ông Phạm Điền Trung – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; đại diện phía TTC EDU có Bà Dương Thục Linh – Tổng giám đốc và Ông Đinh Hoàng Triều – Phó tổng giám đốc. Phía Đại học Ngân hàng Tp.HCM gồm có: TS Bùi Hữu Toàn – Quyền hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Phó hiệu trưởng cùng các đại diện của phòng/khoa/ban.

Phát biểu của ông Chủ tịch Tập đoàn TTC

Trong buổi lễ ký kết, ông Chủ tịch tập đoàn TTC đã có những chia sẻ chân thành về mục tiêu cũng như định hướng của TTC GROUP nói chung và TTC EDU nói riêng. “Với mong muốn đem lại sự đồng đều về chất lượng giáo dục ở các tỉnh thành, chúng tôi định hướng TTC EDU trở thành hệ thống giáo dục ngoài công lập uy tín chất lượng từ bậc mẫu giáo đến Cao đẳng – Đại học. Thay mặt TTC Group, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành quý nhà trường tín nhiệm, tin tưởng để có sự đồng hành hợp tác. Đây là một giải pháp đồng hành chiến lược thông minh về thương hiệu cho đôi bên, đồng thời là bước tiến tích cực cho thế hệ tương lai của Việt Nam.”- Ông chia sẻ.

Bà Dương Thục Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC EDU) phát biểu tại lễ ký kết

Đại diện cho TTC EDU, Bà Dương Thục Linh – Tổng Giám đốc cũng rất hân hạnh khi được hợp tác với một trường lớn như Đại học Ngân hàng Tp.HCM. Bà cho biết: “Nâng cao chất lượng chương trình, kiện toàn cơ sở vật chất, chuẩn hóa đội ngũ và tăng cường kết nối là 4 trụ cột chính của TTC EDU. Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với các đơn vị uy tín, mở ra cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật giữa hai trường trong việc phát huy thế mạnh của từng đơn vị.

TS. Bùi Hữu Toàn – Đại diện trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền hiệu trưởng ĐH Ngân hàng Tp.HCM đã bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón rất nồng hậu và long trọng. Đồng thời ông cũng giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường, khẳng định sự hợp tác trong giáo dục là cơ hội nâng cao chất lượng giáo dục và mở ra nhiều sự lựa chọn ngành nghề cho sinh viên. TS tin tưởng, hợp tác ký kết giữa BUH và TTC EDU sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển giáo dục của cả hai bên. Đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động để có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, đem lại những lợi ích thiết thực cho người học và cơ sở đào tạo.

Một số hình ảnh quan trọng tại buổi lễ:

Hai bên tiến hành ký kết MOU trước sự chứng kiến của đại diện BUH, TTC và TTC EDU

Ông Chủ tịch tập đoàn TTC trao quà cho TS. Bùi Hữu Toàn

 

Đại diện 2 bên cùng nắm tay thể hiện thiện chí hợp tác bền vững và đồng hành phát triển

Được biết, trong thời gian tới, các bên sẽ thường xuyên có những cuộc gặp gỡ trao đổi nhằm thúc đẩy các điều khoản đã ký kết sớm đi vào thực tiễn, đồng thời mở rộng phát triển các chương trình hợp tác trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
23
Tháng Tư
Gala chung kết “Abi’s Got Talent” năm 2019 vừa khép lại trong không khí sôi động thu hút hơn 500 phụ huynh, họ...
11
Tháng Tư
Ngày 5 và 6/4 vừa qua, TTC EDU đã tổ chức chuỗi chương trình “Chia sẻ phương pháp dạy học tích cực” dành cho g...
9
Tháng Tư
Sáng ngày 7/4, hơn 200 phụ huynh và các bé đã có khoảng thời gian ý nghĩa “tham dự miễn phí – rinh quà thật vu...
29
Tháng Ba
Ngày 23/3/2019 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi “Lớn lên cùng sách” năm học 2018-2019 dành cho học sinh từ lớp...
29
Tháng Ba
Ngày 21/3/2019 vừa qua, TTCEDU có buổi đón tiếp đoàn các trường trung học New Zealand đến tham quan và làm việ...
27
Tháng Ba
Ngày 7/4 tới đây, ba mẹ hãy dành ngày cuối tuần đáng giá để cùng bé yêu thoải mái vui chơi tại "Ngày Hội Sắc C...