Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

KÝ KẾT HỢP TÁC MOU GIỮA TTC EDU VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE

Ngày đăng 07/01/2019 | Lượt xem: 234

Cuối tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC EDU) và Trường Cao đẳng Bến Tre đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Lễ ký kết đặt nền móng đầu tiên cho những hoạt động trao đổi và kết nối sắp tới về giáo dục giữa hai bên.

Gắn kết đào tạo giữa Nhà trường và Doanh nghiệp theo phương châm: “Học đi đôi với hành”, “Nhà trường đào tạo cái xã hội cần mà không phải đào tạo cái nhà trường có”. Trên nền tảng đó, việc kết nối giữa trường Cao đẳng Bến Tre và Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công(TTC EDU) thể hiện ý nghĩa thiết thực cho doanh nghiệp và nhà trường.

Đại diện Cao đẳng Bến Tre và Đại diện Công ty Cổ Phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC EDU) ký kết biên bản hợp tác

Tham gia lễ ký kết về phía Cao đẳng Bến Tre có: Ông Nguyễn Văn Huấn – Hiệu trưởng và Đại diện Khoa Sư phạm của Trường. Về phía Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC EDU) có: Bà Dương Thục Linh – Tổng giám đốc và Ban điều hành Khối Mầm Non, Phổ Thông của TTC EDU Đây là một trong những kế hoạch hành động nhằm thực thi chiến lược phát triển của TTC EDU. Đội ngũ giảng dạy phục vụ công tác giáo dục có chất lượng về chuyên môn, nghiệp vụ, hiểu và cảm được 3 giá trị cốt lõi của TTC EDU: Yêu Thương - Tôn Trọng - Trách nhiệm là một trong những nền tảng cốt lõi cho sự phát triển bền vững của hệ thống. Không chỉ dừng lại ở việc tiếp nhận sinh viên kiến tập, thực tập từ Trường Cao Đẳng Bến Tre tại hệ thống trường của TTC EDU, hai bên cũng sẽ đi vào chiều sâu trong việc phối hợp tạo chương trình giáo dục đào tạo theo nhu cầu mà TTC EDU đặt ra.

               Đại diện hai bên thể hiện thiện chí đồng hành cùng nhau trong tương lai

Bà Dương Thục Linh – đại diện TTC EDU phát biểu: “ TTC EDU với 20 năm hoạt động đã phát triển chuỗi hệ thống 19 cơ sở từ bậc mầm non đến cao đẳng đại học. Quy mô trải dài từ  TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, và sắp tới là Tây Ninh. Đặc biệt, bậc mầm non được chúng tôi định hướng chú trọng phát triển. Chính vì vậy, nguồn nhân lực chất lượng cao khối mầm non là một trong những vấn đề bức thiết mà TTC EDU đặc biệt quan tâm. Qua tìm hiểu, chúng tôi đánh giá cao công tác bồi dưỡng và đào tạo của Khoa sư phạm – Cao đẳng Bến Tre. Việc kết nối lần này thể hiện thiện chí của doanh nghiệp về công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khối lớp, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm trong buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Huấn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bến Tre thể hiện thành ý và niềm vui khi hợp tác với TTC EDU. Ông cho biết: “Việc nhà trường kết nối với doanh nghiệp không chỉ tạo ra cơ hội việc làm cho sinh viên mà còn nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời, đầu ra sẽ bám sát nhu cầu thực tế mà doanh nghiệp cần, phát triển sâu chuyên môn đào tạo, giúp gia tăng uy tín cho nhà trường.”

Bà Dương Thục Linh trao hoa và quà cho đại diện Trường Cao đẳng Bến Tre

Cùng với những nội dung thiết thực của bản ký kết đã tạo nên sự gắn kết trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên. Được biết, trong thời gian tới, các bên sẽ thường xuyên gặp gỡ trao đổi, thúc đẩy các điều khoản đã ký sớm hiện thực hóa. Đồng thời, TTC EDU và Cao đẳng Bến Tre sẽ không ngừng mở rộng, phát triển các chương trình hợp tác trong các lĩnh vực hai bên quan tâm.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
23
Tháng Tư
Gala chung kết “Abi’s Got Talent” năm 2019 vừa khép lại trong không khí sôi động thu hút hơn 500 phụ huynh, họ...
11
Tháng Tư
Ngày 5 và 6/4 vừa qua, TTC EDU đã tổ chức chuỗi chương trình “Chia sẻ phương pháp dạy học tích cực” dành cho g...
9
Tháng Tư
Sáng ngày 7/4, hơn 200 phụ huynh và các bé đã có khoảng thời gian ý nghĩa “tham dự miễn phí – rinh quà thật vu...
29
Tháng Ba
Ngày 23/3/2019 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi “Lớn lên cùng sách” năm học 2018-2019 dành cho học sinh từ lớp...
29
Tháng Ba
Ngày 21/3/2019 vừa qua, TTCEDU có buổi đón tiếp đoàn các trường trung học New Zealand đến tham quan và làm việ...
27
Tháng Ba
Ngày 7/4 tới đây, ba mẹ hãy dành ngày cuối tuần đáng giá để cùng bé yêu thoải mái vui chơi tại "Ngày Hội Sắc C...