Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

Lễ ký kết Hợp tác đào tạo và Lễ khai giảng Khóa học Vận hành Nhà máy điện

Ngày đăng 17/01/2018 | Lượt xem: 824

Tiếp theo việc ký Biên bản ghi nhớ vào tháng 5/2017, sau thời gian chuẩn bị về chương trình và đội ngũ chuyên gia, giảng viên và các nguồn lực cần thiết, ngày 16/01/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi và Công ty Cổ phần Điện Gia Lai đã ký kết hợp tác đào tạo và khai giảng khóa Vận hành nhà máy điện đầu tiên tại Gia Lai.

Ông Lê An Khang – Tổng Giám đốc Công ty CP Điện Gia Lai và Ông Phạm Lê Đức Ngân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi ký kết hợp tác đào tạo giữa hai đơn vịÔng Lê An Khang – Tổng Giám đốc Công ty CP Điện Gia Lai và Ông Phạm Lê Đức Ngân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi ký kết hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị

Đây là nỗ lực của Trường Cao Đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi trong việc hiện thực hóa định hướng tăng cường trải nghiệm, thực hành và đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp tại các địa phương.

Sau khóa học này, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và trải nghiệm thực tế để đáp ứng nhu cầu cho việc vận hành nhà máy điện vốn là một trong những ngành nghề mang tính chất đặc thù và đồng thời là một trong những ngành được Tập đoàn TTC đầu tư phát triển.

Bên cạnh được đào tạo thành nghề, học viên còn được trang bị những kỹ năng cần thiết và đáp ứng cho nhu cầu công việc trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động và hiện đại như kỹ năng nhận thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp….

Lễ khai giảng Khóa học Vận hàng Nhà máy điện

Lễ khai giảng khóa học Vận hành nhà máy điện

Là một thành viên của hệ thống giáo dục TTC, Trường Cao Đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi có được lợi thế về việc đào tạo tại chỗ, đào tạo thực hành tại hơn 25 công ty thành viên trong Tập đoàn TTC ở các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, thương mại.

Tiếp theo hoạt động này, Trường tiếp tục triển khai ký kết hợp tác đào tạo và khai giảng các khóa cung cấp lực lượng lao động ưu tú cho các ngành du lịch, mía đường, bất động sản.. của TTC.

Về Cao Đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi:

Thành lập từ năm 2005, Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi 10 năm qua đã đào tạo hơn 5000 cử nhân cao đẳng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Với lợi thế là thành viên Tập đoàn TTC, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường. Theo kết quả khảo sát, trên 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

Mục tiêu của trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc, biết tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học gắn kết với doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp mũi nhọn. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng nhanh với công việc thực tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao, năng động, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt các giảng viên của khoa Công nghệ May và Giày được tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp.

Chương trình đào tạo của trường là sự gắn kết giữa lý thuyết và thực tế sản xuất, giữa nhà trường và doanh nghiệp. Phương pháp và giáo trình đào tạo luôn được cải tiến theo hướng chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng thích nghi, sáng tạo và thuần thục tay nghề ngay trong quá trình học tập qua đó đủ tự tin đi đến thành công trong thực tế.

Về Công ty Cổ phần Điện Gia Lai (GEC):

Công ty Cổ phần Điện Gia Lai (GEC) chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 09/09/2010 và tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng GEC trở thành một thương hiệu hàng đầu trong nước về lĩnh vực năng lượng, cơ điện, xây dựng; dịch vụ kỹ thuật, tư vấn và giám sát thi công.

Tháng 01/2013, Công ty Cổ phần Điện Gia Lai chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn TTC, GEC được xác định là đơn vị tiên phong, hạt nhân của Tập đoàn trong lĩnh vực Năng lượng, với lợi thế đó, GEC đã chủ động đầu tư vào các ngành phụ trợ, phát triển công nghệ, nghiên cứu chế tạo được các sản phẩm năng lượng thay thế với giá thành cạnh tranh.

Hơn 26 năm hình thành và phát triển, tổng giá trị tài sản của Công ty đạt gần 1.129 tỷ đồng, Công ty đã trực tiếp đầu tư và góp vốn đầu tư xây dựng 15 nhà máy thủy điện với tổng công suất hơn 84,5 MW, thực hiện xây dựng, nâng cấp nhiều tuyến đường dây, trạm biến áp và các công trình điện khác. Đến nay, các dự án do Công ty thực hiện đã đi vào hoạt động và phát huy hiệu quả.

- Tag:

Tin tức khác
20
Tháng Mười Một
Nắm bắt được sự cấp thiết trong nền giáo dục mầm non, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quốc tế TTC chính thức khai gi...
13
Tháng Mười Một
Ngày 02 - 03/11/2018 vừa qua, ban lãnh đạo Hệ Thống Giáo Dục Thành Thành Công – TTC Edu cùng Thầy/Cô Hiệu trưở...
9
Tháng Mười Một
Vào chủ nhật ngày 4.11.2018 vừa qua, vòng thi bán kết “Nét đẹp Sư phạm TTC Preschool” đã diễn ra thành công tố...
9
Tháng Mười Một
Ngày nay, khi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng hơn...
7
Tháng Mười Một
Nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích cho quý bậc phụ huynh về phòng ngừa, điều trị bệnh tay chân miệng, Hệ thố...
2
Tháng Mười Một
Bệnh tim bẩm sinh là một trong những bệnh lý thường gặp nhất ở trẻ em. Đây là nhóm bệnh lý có tỉ lệ tử vong rấ...