Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

LỄ SƠ KẾT KHỐI MẦM NON, NIÊN ĐỘ 2018 – 2019

Ngày đăng 27/02/2019 | Lượt xem: 227

Nâng cao chất lượng các chương trình, không ngừng đào tạo đội ngũ nhân sự, đồng thời nhanh chóng hoàn thiện kế hoạch cho các dự án mới,… là những mục tiêu trọng tâm được Ban lãnh đạo TTC Edu chia sẻ trong Hội nghị “Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu niên độ và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối niên độ 2018 - 2019” của Khối Mầm non.

Ông Đinh Hoàng Triều – Phó Tổng Giám đốc Thường trực TTC Edu phát biểu định hướng 6 tháng cuối năm.

Chương trình diễn ra vào chiều ngày 22/2/2019 với sự tham dự của gần 70 đại diện CB-GV-NV TTC Edu và TTC Preschool. Đặc biệt, Hội nghị có sự hiện diện của bà Dương Thục Linh – Tổng Giám đốc TTC Edu và ông Đinh Hoàng Triều – Phó Tổng Giám đốc Thường trực TTC Edu.

Tổng quan Hội nghị

Trong 6 tháng đầu niên độ 2018-2019, đội ngũ cán bộ quản lý, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên các trường Mầm non TTC đã có những nỗ lực và phấn đấu đáng ghi nhận. Trọng tâm của tất cả hoạt động đều nhằm góp phần từng bước hiện thực hóa 4 trụ cột: Chương trình học – chăm dưỡng, Cơ sở vật chất, Kết nối và Đội ngũ. Cùng với đó, việc đẩy mạnh các giá trị cốt lõi Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm  xuyên suốt trong từng hoạt động được xác định là nền tảng, là chìa khóa quan trọng trong văn hóa và trong sự phát triển của TTC Edu.

Cô Đinh Thị Thu Ngân – Giáo viên Mầm non TTC Elite Đồng Nai trình bày tham luận “Lời chào kết nối yêu thương”.

Cô Phạm Thị Loan – Hiệu phó Mầm non TTC Đồng Nai 2 trình bày tham luận “Kết nối phụ huynh với các hoạt động của nhà trường”.

Tại Hội nghị, những kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc trẻ và kết nối với phụ huynh đã được các trường đúc kết trong các tham luận; các tập thể đạt thành tích nổi bật trong hội thi “Thiên nhiên là người thầy thứ ba”, “Khoảnh khắc Xuân yêu thương” cũng được khen thưởng trang trọng.

Bà Dương Thục Linh – Tổng Giám đốc TTC Edu trao thưởng Cuộc thi “Thiên nhiên là người thầy thứ ba” cho Trường Mầm non TTC Đồng Nai, Mầm non TTC Đồng Nai 2 và Mầm non TTC Sài Gòn 2.

Bà Lê Thị Liên – Cố vấn TTC Edu trao Giải Tập thể Cuộc thi “Khoảnh khắc Xuân yêu thương” 2019 cho trường Mầm non TTC Đồng Nai 2.

Bà Dương Thục Linh – Tổng Giám đốc TTC Edu phát biểu chỉ đạo.

Ban điều hành mong rằng quản lý Khối Mầm non sẽ có những kế hoạch cụ thể, chi tiết hơn trước những đề bài được đặt ra trong phần định hướng. Ban giám hiệu cùng với các giáo viên cũng phải ngày càng nâng cao trình độ, năng lực của mình. Điều này không chỉ giúp TTC Preschool ngày càng nâng cao chất lượng mà còn là tính cạnh tranh của tập thể, của cá nhân trong thời đại mới”, bà Dương Thục Linh – Tổng Giám đốc TTC Edu nói.
 

Toàn thể khách mời Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
6
Tháng Năm
Ngày 5.5.2019, TTC Edu tổ chức Hội thảo Giáo dục “Yêu con đúng cách & Làm bạn cùng con” tại Khách sạn Sunrise ...
26
Tháng Tư
Tháng 4.2019, TTC Edu tiếp tục đồng hành Dự án sách hay cho học sinh Tiểu học đến 26 trường tiểu học tại huyện...
23
Tháng Tư
Nhân Ngày sách Việt Nam 21/4/2019, Sở TTTT TP. HCM - Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng đại diện phía Nam tại T...
23
Tháng Tư
Gala chung kết “Abi’s Got Talent” năm 2019 vừa khép lại trong không khí sôi động thu hút hơn 500 phụ huynh, họ...
22
Tháng Tư
TTC Edu gợi ý bạn "6 CÁCH HẠN CHẾ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TỪ NHỰA". Những thói quen này sẽ giúp bạn dành tặng "món qu...
21
Tháng Tư
Trong đời sống tinh thần của nhân loại, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức, là người thầ...