LỚP HỌC KIỂU MẪU NEW ZEALAND DÀNH CHO HỌC SINH HỆ THỐNG GIÁO DỤC TTC EDU

Ngày đăng 23/08/2019 | Lượt xem: 419

Sáng nay, 23.08.2019, đại diện học sinh của Hệ thống Giáo dục TTC Edu đã được trải nghiệm Lớp học kiểu mẫu New Zealand với sự dẫn dắt của Thầy Marc Capstick - Trưởng khoa Quốc tế, trường Cao đẳng Scots, Wellington, New Zealand. Lớp học được tổ chức trong khuôn khổ Hội thảo du học New Zealand do TTC Edu phối hợp Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức.

Đại diện học sinh Hệ thống Giáo dục TTC Edu tham gia lớp học kiểu mẫu New Zealand với sự dẫn dắt của Thầy Marc Capstick - Trưởng khoa Quốc tế, trường Cao đẳng Scots, Wellington, New Zealand.

Tham gia lớp học mẫu, học sinh được tiếp cận với cách giảng dạy tiên tiến của New Zealand. Theo đó kiến thức của buổi học đều được truyền tải dựa trên phương pháp kích thích tư duy, khơi gợi ý tưởng thông qua việc trả lời câu hỏi của các tình huống giả định.

Với tâm huyết xây dựng môi trường học tập lý tưởng cho những công dân toàn cầu tương lai, TTC Edu không ngừng tăng cường hợp tác, kết nối với các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín và mang đến những cơ hội để học sinh và giáo viên trong hệ thống được tiếp cận những phương pháp dạy và học tiên tiến.

Một số hình ảnh tại lớp học kiểu mẫu:

Thực hành và trao đổi nhóm là hoạt động được yêu cầu xuyên suốt trong lớp học, giúp kích thích tư duy, khơi gợi ý tưởng để các em tự tìm ra câu trả lời cho bài học.​​​​​​​

Đại diện học sinh Hệ thống Giáo dục TTC Edu tham gia lớp học kiểu mẫu New Zealand với sự dẫn dắt của Thầy Marc Capstick - Trưởng khoa Quốc tế, trường Cao đẳng Scots, Wellington, New Zealand.​​​​​​​

Thầy Marc Capstick chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh đại diện khối lớp 6 của Hệ thống Giáo dục TTC Edu.​​​​​​​

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
30
Tháng Mười
Ngày 28/10/2019, đại diện TTC Edu và Trường Đại học Future Generations (Hoa Kỳ) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về ...
8
Tháng Mười
Ngày 3 và 4/10/2019 vừa qua, TTC Edu tổ chức chương trình Team building dành cho CBNV Tổng Công ty với chủ đề ...
14
Tháng Chín
Ngày 12/9/2019 vừa qua, TTC Edu tiếp tục đồng hành cùng Dự án Sách hay cho học sinh tiểu học tại huyện Tánh Li...
6
Tháng Chín
Ngày 5.9.2019, trong không khí ngành giáo dục cả nước chào đón ngày khai trường, TTC Edu hân hoan và vinh dự c...
22
Tháng Tám
Sáng ngày 22.8.2019, Hội thảo du học New Zealand - TTC Edu tổ chức tại trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (TT...