NGÀY HỘI 20.11 TTC EDU VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG VÀ GẮN KẾT TINH THẦN TẬP THỂ

Ngày đăng 18/11/2019 | Lượt xem: 427

Ngày 16/11/2019, gần 1.500 nhân sự Hệ thống Giáo dục TTC Edu từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Lâm Đồng và Tây Ninh cùng tề tựu về khuôn viên trường THPT Lê Qúy Đôn – Long Bình Tân (Biên Hòa - Đồng Nai) cùng tham gia Ngày hội 20.11 với các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng và gắn kết tinh thần tập thể

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc thường trực TTC Edu phát biểu khai mạc Ngày hội 20.11 

 

TTC Edu Run For Green - Chạy vì môi trường xanh

Khởi động Ngày hội là hoạt động nổi bật - TTC Edu Run For Green – Chạy vì môi trường xanh. TTC Edu Run For Green với cung đường 1.500 m vòng quanh trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân và Trường Cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi - một trong những cung đường nên thơ nhất thành phố Biên Hòa để phát động bảo vệ môi trường trong cộng đồng. Khi kết thúc lộ trình, tất cả thành viên cùng in dấu vân tay lên bức tranh mang thông điệp chung tay bảo vệ môi trường.

Gần 1500 CB-NV thuộc hệ thống giáo dục TTC Edu sẵn sàng tham gia đường chạy Run For Green.

Cung đường chạy với 1.500 m vòng quanh trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân và Trường Cao đẳng Công Nghệ & Quản trị Sonadezi.

TTC Edu Run For Green là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch Save Our Planet – một chiến dịch toàn diện và kiên trì của TTC Edu vì một hành tinh xanh cho thế hệ mai sau. Chiến dịch này được TTC Edu phát động từ tháng 4/2019 trong toàn thể cán bộ - nhân viên và học sinh - sinh viên các trường thuộc Hệ thống Giáo dục TTC Edu, chung tay hành động và không ngừng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần phủ xanh cho trái đất.Kết thúc lộ trình, tất cả thành viên cùng in dấu vân tay lên bức tranh mang thông điệp chung tay bảo vệ môi trường.

Tại chương trình, TTC Edu cũng tổ chức hoạt động Đổi pin/đồ điện tử nhận cây xanh và phát động đóng góp nguồn thưởng cho các dự án Green Schools tại các trường học của Hệ thống Giáo dục TTC Edu sẽ được triển khai trong thời gian tới.

 

Hội thao sôi nổi với các môn thi đấu tập thể

Xuyên suốt Ngày hội 20.11 là Hội thao với 8 môn thi đấu bao gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, nhảy cổ động, kéo co, nhảy bao bố, chạy tiếp sức, nhảy dây tập thể, bơi lội với sự thu hút sự tham gia thi đấu của các đơn vị. Các vận động viên đã cùng nhau tập luyện, thi đấu hết mình.

Các đội tham dự thi đấu bộ môn Nhảy bao bố.

Hết mình với phần thi đấu Kéo co.

Bùng nổ cùng những tiết mục thi Nhảy cổ động.

Sôi động, hào hứng cùng những trận thi đấu bóng đá hấp dẫn.

Hội chợ Ẩm thực hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần

Hội chợ ẩm thực là một trong những hoạt động được các trường chăm chút kỹ lưỡng. 24 gian hàng ẩm thực với hàng trăm món ăn hấp dẫn, trong đó có những món là đặc sản địa phương như: bánh tránh Tây Ninh, dừa Bến Tre, bánh bột lọc Trảng Bom… Và đặc biệt, các gian hàng nói không các sản phẩm nhựa dùng một lần.

Trải nghiệm ẩm thực phong phú cùng các gian hàng Xanh - Sạch - Đẹp. 

Các Workshop trải nghiệm

Khung cảnh trong buổi Trải nghiệm làm đẹp tại Ngày hội 20.11.

Tại Ngày hội, thành viên tham gia còn được tham gia chương trình Trải nghiệm làm đẹp cùng hãng mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản – Albion và workshop “Chọn trang phục công sở” với sự hướng dẫn của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy.

Bà Dương Thục Linh - Tổng Giám Đốc TTC Edu gửi lời tri ân đến đội ngũ nhân sự trong buổi Lễ bế mạc ngày hội 20.11.

Ngày hội 20.11 được tổ chức nhân dịp chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam với nhiều hoạt động vì cộng đồng và gắn kết tinh thần tập thể. Đây là dịp để đội ngũ nhân sự toàn Hệ thống Giáo dục TTC Edu từ các tỉnh thành gặp gỡ, kết nối. Trở về từ Ngày hội, những trái tim nóng có thêm sự tự hào, sự gắn bó, cảm giác thuộc về tổ chức và tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ trên chặng đường kiến tạo những công dân toàn cầu mà TTC Edu kiên định đeo đuổi và thực hiện.

 

Xem clip hình ảnh Ngày hội 20.11:

https://www.youtube.com/channel/UCWhKTSa_6_GK6YLrKtwkp1A

- Tag:

Tin tức khác
10
Tháng Bảy
Theo Luật Giáo dục ban hành tháng 6/2019, có hiệu lực từ ngày 1/7/2020, việc nâng chuẩn giáo viên trở thành ti...
8
Tháng Bảy
Tính đến cuối tháng 6/2020, TTC Edu có 230 học sinh các trường phổ thông đạt giải thưởng cao tại các cuộc thi ...
2
Tháng Bảy
Ngày 30/6, Ban Quản lý dự án, các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tổng thầu xây dựng cùng Ban Giám hi...
3
Tháng Sáu
Vừa qua, gần 300 CBNV-GV và học sinh - sinh viên Hệ thống Giáo dục TTC Edu tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã tham ...
25
Tháng Năm
Ngày 24/5, khóa đào tạo "Giáo viên tinh hoa triển khai dạy học theo định hướng giáo dục STEAM" do TTC Edu tổ c...
4
Tháng Năm
Giờ đây khi dịch bệnh Covid vẫn còn chưa được khống chế hoàn toàn, việc lựa chọn một ngôi trường có một chương...