THÔNG ĐIỆP TỪ BAN ĐIỀU HÀNH TTC EDU GỬI PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

Ngày đăng 28/02/2020 | Lượt xem: 133

Kính gửi Quý Phụ huynh và Học sinh thân mến,

Thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban điều hành TTC EDU, chúng tôi luôn mong ước tất cả Quý Phụ huynh, học sinh cùng gia quyến được bình an, mạnh khỏe.

Trong tình hình chính phủ Việt Nam tiếp tục có những chính sách và hành động quyết liệt để ngăn chặn và kiềm tỏa dịch bệnh, trong đó, có cả việc tạm đóng cửa các trường học và cơ sở giáo dục trên cả nước ngay từ đầu tháng 2/2020 nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho học sinh, sinh viên, học viên.

Hệ thống Trường học của TTC EDU bên cạnh việc trang bị đầy đủ các quy trình nghiêm ngặt và bổ sung các điều kiện vận hành theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước nhằm đào bảo hoạt động an toàn khi trường hoạt động trở lại, chúng tôi đồng thời đã chủ động đầu tư hệ thống và linh động chuyển đổi phương pháp dạy và học từ trực tiếp sang trực tuyến đồng bộ nhằm duy trì ở mức cao nhất và tốt nhất sự liên tục trong hoạt động dạy và học.

Bên cạnh đó, toàn thể Hội đồng Sư phạm tại các trường cùng với năng lực chuyên môn vững vàng đều ở tâm thế sẵn sàng, nghiêm túc trong việc nâng cao các kỹ năng thích ứng với điều kiện công tác mới trên môi trường trực tuyến. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực, bằng nhiều cách, để hạn chế đến mức thấp nhất việc gián đoạn học tập của các em học sinh và giúp các em định hình và duy trì những thói quen học tập, rèn luyện khi tham gia các lớp học trực tuyến tại nhà ít nhất cho đến thời điểm hiện tại và cũng có khả năng tiếp tục kéo dài tùy theo yêu cầu của các cơ quan chức năng.

Chúng tôi cũng thấu hiểu những khó khăn, thử thách và cả sự lo lắng, bất an mà phía gia đình đang đối mặt. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng Quý Phụ huynh và sẽ tìm mọi cách để hỗ trợ việc học tập của con, em chúng ta.

Và cuối cùng, sự phát triển và trưởng thành của học sinh chỉ đạt được khi và chỉ khi có sự hợp tác, đồng hành giữa gia đình và nhà trường. Con, em chúng ta cũng vô cùng bỡ ngỡ với phương pháp mới, và rất cần sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ từ cả gia đình và Nhà trường.

Trong mọi tình huống, Tập thể Hội đồng sư phạm tại các trường mong ước nhận được sự đồng cảm, đồng hành, trao đổi cùng đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục ở các hình thức dạy và học mới. Chúng tôi cũng sẵn sàng lắng nghe và cùng thống nhất phương án cho từng trường hợp của học sinh với phương châm mà chúng tôi đang đeo đuổi: Yêu thương, Tôn trọng và Trách nhiệm.

Kính chúc Quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thương chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, học tập và rèn luyện thật tốt.

Trân trọng./.

BAN ĐIỀU HÀNH

- Tag:

Tin tức khác
3
Tháng Sáu
Vừa qua, gần 300 CBNV-GV và học sinh - sinh viên Hệ thống Giáo dục TTC Edu tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã tham ...
25
Tháng Năm
Ngày 24/5, khóa đào tạo "Giáo viên tinh hoa triển khai dạy học theo định hướng giáo dục STEAM" do TTC Edu tổ c...
4
Tháng Năm
Giờ đây khi dịch bệnh Covid vẫn còn chưa được khống chế hoàn toàn, việc lựa chọn một ngôi trường có một chương...
14
Tháng Tư
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hệ thống Giáo dục TTC Edu đã triển khai học trực tu...
10
Tháng Tư
Vòng chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh: TTC School - Trinity College Virtual Public Speaking Master Engli...
6
Tháng Tư
Sáng ngày 9/4, lần đầu tiên, vòng chung kết Cuộc thi Hùng biện: TTC School - Trinity College Virtual Public Sp...