HỌC SINH TTC EDU TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC

Ngày đăng 13/10/2020 | Lượt xem: 122

Diễn ra trong tháng 10/2020, chương trình “Live Lecture Series” (tạm dịch: Chuỗi bài giảng trực tuyến) do Trinity College (Đại học Melbourne, Úc) tổ chức dành riêng cho học sinh hiện đang theo học tại các trường thuộc Hệ thống Giáo dục TTC Edu.

Với những bài giảng độc quyền do các Giảng viên Trinity College phụ trách; chương trình là cơ hội để học sinh học hỏi, tương tác và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế từ một trong những học viện xuất sắc của thế giới. Thông qua hình thức trực tuyến, học sinh có thể đăng ký lớp học theo các chủ đề như Văn học, Toán học, Tâm Lý và Ngôn ngữ Anh. Mỗi tiết học diễn ra trong vòng một giờ đồng hồ bao gồm phần bài giảng của Giảng viên Trinity College, phần tương tác trực tuyến với học sinh tham dự.

Chính thức ký kết hợp tác với Trinity College từ tháng 3/2020, TTC Edu và Trinity College nỗ lực tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ và trải nghiệm môi trường quốc tế bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, hai bên đã tổ chức thành công Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh: TTC School - Trinity College Virtual Public Speaking Master English vào tháng 4/2020, trao 3 học bổng tham dự chương trình The Young Leaders Program tại Melbourne, Úc cho học sinh TTC Edu.

Với mục tiêu kiến tạo môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng cho những công dân toàn cầu, thời gian qua TTC Edu tăng cường giao lưu, hợp tác với các tổ chức giáo dục có uy tín trên thế giới. Qua đó, TTC Edu mong muốn mở ra cánh cửa giúp các trường thuộc hệ thống nâng cao chất lượng giáo dục, mang lại nhiều giá trị cho tổ chức lẫn học sinh - sinh viên cũng như đội ngũ nhân sự.

Thân mời các bạn học sinh cùng theo dõi thời khóa biểu và đăng ký tham gia ngay hôm nay!

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
29
Tháng Mười
Chiều ngày 27/10, Trường Liên cấp TTC Tây Ninh hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ...
28
Tháng Mười
Hưởng ứng chương trình phát động quyên góp “Cùng TTC Edu giúp đỡ đồng bào miền Trung”, Ban Lãnh đạo và tập thể...
14
Tháng Mười
Từ những hoạt động - mạch nguồn len lỏi mang theo tình yêu thương và nguồn kiến thức bất tận, cuộc thi "Lớn lê...
1
Tháng Mười
Trong ký ức tuổi thơ, Tết Trung thu là sự háo hức, rộn ràng khi được người lớn chuẩn bị cho những chiếc lồng đ...
21
Tháng Chín
Thường xuyên thực hiện hoạt động nâng cao chất lượng nghiệp vụ S&M, ngày 18 và 19/9 vừa qua, TTC Edu đã tổ chứ...
10
Tháng Chín
Với truyền thống hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, với nguyên khí quốc gia trường tồn với thời gian thể hiệ...