TTC EDU ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGNAM ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC

Ngày đăng 31/05/2019 | Lượt xem: 371

Trong các ngày từ 22-24.5.2019 vừa qua, TTC Edu có buổi đón tiếp đoàn trường Đại học Kyungnam (Hàn Quốc) đến tham quan và làm việc tại trụ sở văn phòng TTC Edu và tại các trường trung học trong Hệ thống Giáo dục TTC. Phía đoàn khách có Dr. Choe Ho Seong - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, Ông Lee Changhun - Chủ tịch Công ty đào tạo lập trình Global cùng các thành viên. Chương trình làm việc nằm trong khuôn khổ nội dung MOU giữa TTC Edu và Đại học Kyungnam đã ký kết vào tháng 7/2018.

Hình ảnh đoàn đến tham quan và làm việc với đại diện TTC Edu và các ngành của Tập đoàn TTC.

Ngày 22.5.2019, đoàn làm việc tại trụ sở văn phòng TTC Edu, thảo luận các nội dung về cơ hội giao lưu, trao đổi học thuật, chương trình đào tạo, gia tăng chất lượng giáo dục song phương. Nhân dịp này, đoàn cũng gặp gỡ với đại diện các ngành của Tập đoàn TTC trao đổi các vấn đề hợp tác.

Hình ảnh đoàn đến tham quan và làm việc với đại diện TTC Edu và các ngành của Tập đoàn TTC.

Ngày 23.5.2019, phái đoàn Kyungnam đến thăm và làm việc tại Trường TTC Global Đồng Nai (TP. Biên Hòa - Đồng Nai). Đại diện hai trường đã có buổi thảo luận về định hướng hợp tác dài lâu trong tương lai. Cùng ngày, Ông Lee Changhun đã có buổi chia sẻ với Ban giám hiệu các trường Phổ thông của Hệ thống Giáo dục TTC tại khu vực Đồng Nai chủ đề “Tầm quan trọng và những nỗ lực cung ứng Dự án giáo dục lập trình tân tiến tại các trường học Hàn Quốc”.

Buổi thảo luận của đoàn cùng Ban giám hiệu 3 trường: TTC Global Đồng Nai, Trường TH-THCS-THPT Quyết Thắng, Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức.

Đoàn tham quan Trường TTC Global Đồng Nai.

Ban giám hiệu Trường TTC Global Đồng Nai tặng quà lưu niệm cho phái đoàn Trường Đại học Kyungnam.

Ngày 24.5.2019, đoàn Kyungnam đến tham quan Trường TH-THCS-THPT Tân Phú (Q. Tân Phú - Tp. HCM). Tại đây, Dr. Choe Ho Seong đã có buổi chia sẻ “Những thay đổi trong giáo dục Hàn Quốc” cùng đội ngũ CVNVGV nhà trường.

Buổi chia sẻ “Những thay đổi trong giáo dục Hàn Quốc” từ Dr. Choe Ho Seong - Phó hiệu trưởng Kyungnam tại Trường TH-THCS-THPT Tân Phú.

Phái đoàn Đại học Kyungnam chụp hình lưu niệm cùng đại diện TTC Edu cùng Ban giám hiệu và CBNVGV Trường TH-THCS-THPT Tân Phú.

Quốc tế hóa giáo dục là xu thế phát triển chung của thế giới, góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập toàn cầu, thúc đẩy quá trình hội nhập của giáo dục Việt Nam. Trong dòng chảy xu thế thời đại, TTC Edu đã và đang không ngừng mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác với các tổ chức giáo dục quốc tế nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho các ngôi trường của Hệ thống Giáo dục TTC.

TTC EDU

- Tag:

Tin tức khác
8
Tháng Mười
Ngày 3 và 4/10/2019 vừa qua, TTC Edu tổ chức chương trình Team building dành cho CBNV Tổng Công ty với chủ đề ...
14
Tháng Chín
Ngày 12/9/2019 vừa qua, TTC Edu tiếp tục đồng hành cùng Dự án Sách hay cho học sinh tiểu học tại huyện Tánh Li...
6
Tháng Chín
Ngày 5.9.2019, trong không khí ngành giáo dục cả nước chào đón ngày khai trường, TTC Edu hân hoan và vinh dự c...
23
Tháng Tám
Sáng nay, 23.08.2019, đại diện học sinh của Hệ thống Giáo dục TTC Edu đã được trải nghiệm Lớp học kiểu mẫu New...
22
Tháng Tám
Sáng ngày 22.8.2019, Hội thảo du học New Zealand - TTC Edu tổ chức tại trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (TT...
14
Tháng Tám
Tuần đầu tiên của tháng 8 đánh dấu hoạt động của Hệ thống Giáo dục TTC Edu bằng khóa đào tạo Lần 2 của chương ...