TTC EDU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING - CENGAGE

Ngày đăng 23/12/2019 | Lượt xem: 467

Ngày 19/12/2019, TTC Edu ký kết Biên bản ghi nhớ về việc trao đổi và hợp tác đào tạo với National Geographic Learning - Cengage Learning. Việc ký kết là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế để thực hiện mục tiêu kiến tạo môi trường học tập cho những công dân toàn cầu của TTC Edu.

Đại diện lãnh đạo TTC Edu và National Geographic Learning - Cengage Learning tại lễ ký kết MOU.

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc Thường trực TTC Edu và Ông Lee Lian Hua - CEO kiêm Phó Chủ tịch Cengage Learning Châu Á ký kết MOU.

Tại lễ ký kết, Ông Lee Lian Hua - CEO kiêm Phó Chủ tịch Cengage Learning Châu Á ấn tượng với những thành tựu TTC Edu đã đạt được, đồng thời bày tỏ niềm vui khi có cơ hội hợp tác với Hệ thống Giáo dục TTC Edu. Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cũng chia sẻ mong muốn trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin và triển khai nội dung hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận Biên bản ghi nhớ.

Bà Dương Thục Linh - Tổng Giám đốc TTC Edu và Ông Lương Duy Anh - Tổng Giám đốc Cengage Learning Việt Nam ký kết MOU với vai trò người chứng kiến.

Hai bên đã thống nhất các nội dung liên quan đến việc hỗ trợ - tư vấn về tài liệu giảng dạy; hỗ trợ tài nguyên giảng dạy để đảm bảo các tài liệu được sử dụng thành công và hiệu quả; tư vấn khai thác các tài liệu và hoạt động hỗ trợ cho việc giảng dạy; trao đổi cán bộ giảng dạy để xây dựng năng lực, nội dung bài giảng và các hoạt động nghiên cứu… Hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho TTC Edu trong việc phát triển nguồn tài liệu học thuật chất lượng cao phục vụ nghiên cứu, dạy và học tại các trường học của Hệ thống Giáo dục TTC Edu.

Đại diện lãnh đạo TTC Edu và National Geographic Learning - Cengage tại lễ ký kết MOU.

Trong hành trình xây dựng những ngôi trường hạnh phúc, TTC Edu chú trọng việc tăng cường hợp tác với các tổ chức uy tín thế giới trong lĩnh vực giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tăng trải nghiệm cho người học cũng như đội ngũ nhân sự. Qua đó, thực hiện mục tiêu của TTC Edu trong kiến tạo môi trường và điều kiện tối ưu để chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn bị kiến thức - kỹ năng - tư duy vững vàng bước vào cuộc sống, xây dựng nền tảng tương lai và trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc.

- Tag:

Tin tức khác
10
Tháng Bảy
Theo Luật Giáo dục ban hành tháng 6/2019, có hiệu lực từ ngày 1/7/2020, việc nâng chuẩn giáo viên trở thành ti...
8
Tháng Bảy
Tính đến cuối tháng 6/2020, TTC Edu có 230 học sinh các trường phổ thông đạt giải thưởng cao tại các cuộc thi ...
2
Tháng Bảy
Ngày 30/6, Ban Quản lý dự án, các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tổng thầu xây dựng cùng Ban Giám hi...
3
Tháng Sáu
Vừa qua, gần 300 CBNV-GV và học sinh - sinh viên Hệ thống Giáo dục TTC Edu tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã tham ...
25
Tháng Năm
Ngày 24/5, khóa đào tạo "Giáo viên tinh hoa triển khai dạy học theo định hướng giáo dục STEAM" do TTC Edu tổ c...
4
Tháng Năm
Giờ đây khi dịch bệnh Covid vẫn còn chưa được khống chế hoàn toàn, việc lựa chọn một ngôi trường có một chương...