TTC EDU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING - CENGAGE

Ngày đăng 23/12/2019 | Lượt xem: 136

Ngày 19/12/2019, TTC Edu ký kết Biên bản ghi nhớ về việc trao đổi và hợp tác đào tạo với National Geographic Learning - Cengage Learning. Việc ký kết là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế để thực hiện mục tiêu kiến tạo môi trường học tập cho những công dân toàn cầu của TTC Edu.

Đại diện lãnh đạo TTC Edu và National Geographic Learning - Cengage Learning tại lễ ký kết MOU.

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc Thường trực TTC Edu và Ông Lee Lian Hua - CEO kiêm Phó Chủ tịch Cengage Learning Châu Á ký kết MOU.

Tại lễ ký kết, Ông Lee Lian Hua - CEO kiêm Phó Chủ tịch Cengage Learning Châu Á ấn tượng với những thành tựu TTC Edu đã đạt được, đồng thời bày tỏ niềm vui khi có cơ hội hợp tác với Hệ thống Giáo dục TTC Edu. Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cũng chia sẻ mong muốn trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin và triển khai nội dung hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận Biên bản ghi nhớ.

Bà Dương Thục Linh - Tổng Giám đốc TTC Edu và Ông Lương Duy Anh - Tổng Giám đốc Cengage Learning Việt Nam ký kết MOU với vai trò người chứng kiến.

Hai bên đã thống nhất các nội dung liên quan đến việc hỗ trợ - tư vấn về tài liệu giảng dạy; hỗ trợ tài nguyên giảng dạy để đảm bảo các tài liệu được sử dụng thành công và hiệu quả; tư vấn khai thác các tài liệu và hoạt động hỗ trợ cho việc giảng dạy; trao đổi cán bộ giảng dạy để xây dựng năng lực, nội dung bài giảng và các hoạt động nghiên cứu… Hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho TTC Edu trong việc phát triển nguồn tài liệu học thuật chất lượng cao phục vụ nghiên cứu, dạy và học tại các trường học của Hệ thống Giáo dục TTC Edu.

Đại diện lãnh đạo TTC Edu và National Geographic Learning - Cengage tại lễ ký kết MOU.

Trong hành trình xây dựng những ngôi trường hạnh phúc, TTC Edu chú trọng việc tăng cường hợp tác với các tổ chức uy tín thế giới trong lĩnh vực giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tăng trải nghiệm cho người học cũng như đội ngũ nhân sự. Qua đó, thực hiện mục tiêu của TTC Edu trong kiến tạo môi trường và điều kiện tối ưu để chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn bị kiến thức - kỹ năng - tư duy vững vàng bước vào cuộc sống, xây dựng nền tảng tương lai và trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc.

- Tag:

Tin tức khác
21
Tháng Giêng
Ngày 17.1.2020, TTC Edu tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu niên độ 2019-2020. Chương trình với sự tham gia ...
19
Tháng Mười Hai
Ngày 17/12/2019, TTC Edu và ABEO Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác và khởi động dự án SAP ERP cho TTC Edu. D...
26
Tháng Mười Một
Ngày 21.11.2019 vừa qua, Trường Mầm non TTC Cao cấp Sài Gòn đã có buổi đón tiếp đại diện các trường mầm non Nh...
30
Tháng Mười
Ngày 28/10/2019, đại diện TTC Edu và Trường Đại học Future Generations (Hoa Kỳ) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về ...