TTC EDU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRINITY COLLEGE

Ngày đăng 07/03/2020 | Lượt xem: 591

Nhằm nâng cao chương trình Tiếng Anh, tạo cơ hội để học sinh giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế; ngày 07/03/2020, Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) tổ chức lễ ký kết hợp tác với Trường Trinity College thuộc Đại học Melbourne (Australia).

Ban điều hành TTC Edu chụp ảnh lưu niệm với ông Ben Waymire - Senior Regional Manager Trinity College.

Tại Lễ ký kết, hai bên thống nhất những nội dung hợp tác thông qua hoạt động tổ chức và tài trợ giải thưởng cho các cuộc thi hùng biện, cung cấp bài học – lớp học với chuyên gia theo quy chuẩn quốc tế.

Đáng chú ý, học sinh Hệ thống Giáo dục TTC Edu sẽ được tiếp cận nhanh chóng với chương trình Nhà lãnh đạo trẻ The Young Leaders Program (YLP) của Trinity College. Dành cho học sinh từ 14 đến 17 tuổi, chương trình mang lại cơ hội sống và sinh hoạt trong khuôn viên trường Trinity College, tham gia các bài giảng và hội thảo với các bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Xuyên suốt YLP, học sinh được hướng dẫn và cố vấn bởi các sinh viên đang theo học tại trường.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên sẽ thống nhất những nội dung hợp tác nhằm nâng cao chất lượng chương trình tiếng Anh tại TTC Edu.

Đại diện Trinity College chia sẻ, chúng tôi ấn tượng với những thành tựu của TTC Edu trong việc phát triển hệ thống và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, chương trình học. Hai bên hy vọng những nội dung trong Biên bản ghi nhớ sẽ sớm được triển khai ngay trong năm 2020.

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc thường trực TTC Edu trao quà lưu niệm cho đại diện Trinity College.

Với mục tiêu kiến tạo môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng cho những công dân toàn cầu, thời gian qua TTC Edu tăng cường giao lưu, hợp tác với các tổ chức giáo dục có uy tín trên thế giới như National Geographic Learning – Cengage Learning, Trường Đại học Future Generation (Hoa Kỳ), Tập đoàn Giáo dục Takasago (Nhật Bản), Hợp tác Tổ chức Giáo dục New Zealand, Trường Quốc tế NIST (Thái Lan)… Qua đó, TTC Edu mong muốn mở ra cánh cửa giúp các trường thuộc hệ thống nâng cao chất lượng giáo dục, mang lại nhiều giá trị cho tổ chức lẫn học sinh - sinh viên cũng như đội ngũ nhân sự.

- Tag:

Tin tức khác
3
Tháng Sáu
Vừa qua, gần 300 CBNV-GV và học sinh - sinh viên Hệ thống Giáo dục TTC Edu tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã tham ...
25
Tháng Năm
Ngày 24/5, khóa đào tạo "Giáo viên tinh hoa triển khai dạy học theo định hướng giáo dục STEAM" do TTC Edu tổ c...
4
Tháng Năm
Giờ đây khi dịch bệnh Covid vẫn còn chưa được khống chế hoàn toàn, việc lựa chọn một ngôi trường có một chương...
14
Tháng Tư
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hệ thống Giáo dục TTC Edu đã triển khai học trực tu...
10
Tháng Tư
Vòng chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh: TTC School - Trinity College Virtual Public Speaking Master Engli...
6
Tháng Tư
Sáng ngày 9/4, lần đầu tiên, vòng chung kết Cuộc thi Hùng biện: TTC School - Trinity College Virtual Public Sp...