Tin TTC EDU
Tin TTC EDU

TTC EDU KÝ KẾT MOU HỢP TÁC CÙNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Ngày đăng 07/01/2019 | Lượt xem: 100

Ngày 03/01/2018 vừa qua, lễ ký kết hợp tác (MOU) giữa Đại học Trà Vinh và TTC EDU đã diễn ra trang trọng trọng trong sự chứng kiến của đại diện hai bên. Buổi lễ đánh dấu sự phát triển mở rộng mạng lưới kết nối với các đơn vị đào tạo uy tín trong nước của TTC EDU.

TTC EDU đang trên hành trình phát triển khẳng định vị thế bằng uy tín và chất lượng với 19 cơ sở giáo dục tại các tỉnh thành như HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Lâm Đồng. Với tầm nhìn Top 5 hệ thống giáo dục tại Việt Nam, việc tăng cường kết nối, hợp tác là một trong 4 trụ cột hàng đầu nhằm gia tăng những nền tảng quan trọng trong hoạt động ngành hỗ trợ cho sự phát triển bền vững. Khởi đầu từ sự hợp tác với khoa Sư phạm Mầm non của Trương vào năm học 2017-2018, lễ ký kết cùng Đại học Trà Vinh là sự kiện đánh dấu sự phát triển toàn diện trong quan hệ hợp tác giữa hai bên đầy hứa hẹn giữa doanh nghiệp và nhà trường theo nhu cầu thực tiễn xã hội.

Đại diện TTC EDU - Tổng giám đốc Dương Thục Linh đã có những chia sẻ tâm huyết “ TTC EDU đánh giá cao sự đa dạng ngành và bậc học tại Đại học Trà Vinh cũng như mô hình hoạt động đầy tiên phong của Đại Học Trà Vinh trong thời gian qua. Bên cạnh đó, qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy sự tương đồng về định hướng, mục tiêu chiến lược, triển vọng hợp tác lâu dài. Sự kết nối tạo nên giá trị thực tiễn cho việc nghiên cứu giảng dạy phía trường, đồng thời đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân sự của TTC EDU và TTC Group. Chúng tôi tin rằng, lễ ký kết hôm nay sẽ tạo nên kết quả đáng mong đợi, phù hợp với tôn chỉ phát triển của hai bên.”

Đại diện TTC EDU trao đổi tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Tiết Khánh – Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinhhchia sẻ: “Đại học Trà Vinh mong muốn được hợp tác sâu rộng, tạo điều kiện tốt nhất để phát triển việc học tập và làm việc cho sinh viên sau khi ra trường. Việc kết nối này mang tính thực tiễn cao, đặc biệt là TTC Group có đa dạng các ngành nghề tương ứng với các ngành nghề đang đào tạo tại ĐH Trà Vinh”. PGS. TS Phạm Tiết Khánh tin tưởng, hợp tác ký kết giữa hai bên sẽ là khởi đầu tốt đẹp, mang tính thực tế, đôi bên cùng có lợi và gia tăng sự phát triển chung của hai bên.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh – Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh phát biểu

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa Đại học Trà Vinh và TTC EDU đã mở ra các cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật giữa hai bên trong việc phát huy thế mạnh riêng của 2 đơn vị. Đồng thời, hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các điều khoản sớm đi vào thực tế, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, mang lại lợi ích thiết thực cho nhà trường và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh quan trọng tại buổi lễ:

Hai bên tiến hành ký kết trước sự chứng kiến của đại diện Đại học Trà Vinh và TTC GROUP

Đại diện hai bên chụp ảnh ký niệm

- Tag:

Tin tức khác
17
Tháng Giêng
Ngày 14/01/2019, tại phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Công ty CP Giáo dục Thành Thành Công (TTC Ed...
7
Tháng Giêng
Cuối tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC EDU) và Trường Cao đẳng Bến Tre đã tổ ch...
7
Tháng Giêng
Báo cáo giao ban tháng định kỳ là một trong những hoạt động thường xuyên tại TTC EDU trong công tác quản trị. ...
27
Tháng Mười Hai
Tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC EDU) và trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM (BUH...
25
Tháng Mười Hai
Bàn tay nhà giáo để cầm phấn viết những dòng chữ mềm mại nhưng đối với giáo viên mầm non, bàn tay như chưa hề ...
25
Tháng Mười Hai
Dựa trên 3 giá trị cốt lõi Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm, TTC EDU không ngừng bồi dưỡng và nâng cao chấ...