TTC EDU TỔ CHỨC HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “GIÁO DỤC TRẺ EM TRONG THỜI KỲ BÌNH THƯỜNG MỚI VỚI PHƯƠNG PHÁP HIROKO”

Ngày đăng 20/08/2020 | Lượt xem: 175

Ngày 18/8/2020, TTC Edu phối hợp CMS World và Kennet (Nhật Bản) tổ chức chương trình chia sẻ trực tuyến chuyên đề "Giáo dục trẻ em trong thời kỳ bình thường mới với phương pháp Hiroko”. Tham gia chương trình có Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc Thường trực TTC Edu, đại diện Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên bộ môn Thể chất Nhật Bản của Hệ thống Giáo dục TTC Edu. Về phía đối tác Nhật Bản có Bà Hiroko Shinozuka - Phó Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Takasago, Giám đốc CMS World và các đại diện.

Đại diện Takasago và TTC Edu đã có những lời thăm hỏi thân tình về tình hình hoạt động trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Tại chương trình, đại diện Takasago và TTC Edu đã có những lời thăm hỏi thân tình về tình hình hoạt động của các trường học tại Nhật Bản và Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai chương trình học online cho học sinh, nâng cao năng lực cho đội ngũ và các biện pháp đảm bảo an toàn, an tâm và giữ vững được hoạt động trong thời gian cả thế giới phải chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ban Giám hiệu các trường cùng đội ngũ giáo viên đã cùng đưa ra các ý kiến, đánh giá về quá trình triển khai chương trình Thể chất Nhật Bản trong năm học vừa qua. Bà Hiroko Shinozuka cũng có những nhận định tích cực về cách triển khai lớp học, kỹ năng của đội ngũ giáo viên Thể chất Nhật Bản Hệ thống Giáo dục TTC Edu. Trên cơ sở đó, hai bên thảo luận kế hoạch vận hành chương trình trong năm học 2020-2021.

Đại diện hai bên cùng điểm lại các điểm nổi bật về quá trình triển khai chương trình Thể chất Nhật Bản trong năm học vừa qua.

Đại diện Takasago chia sẻ các thông tin triển khai Phương pháp Hiroko trong thời gian tới.

Từ năm 2017, TTC Edu đã hợp tác tiên phong với đối tác Nhật Bản để ứng dụng bộ môn Thể chất Nhật Bản vào chương trình học dành cho học sinh Mầm non, Lớp 1 - 2 các trường chọn lọc trong Hệ thống Giáo dục TTC Edu. Sau thời gian triển khai, chương trình Thể chất Nhật Bản đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với phụ huynh vì các giá trị tích cực mang lại cho trẻ. Năm học 2020-2021, TTC Edu tiếp tục triển khai và nâng cao phương pháp này trong các trường theo kế hoạch.

Bà Hiroko Shinozuka - Phó Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Takasago, Giám đốc CMS World và các đại diện.

Ban Giám hiệu các trường và đội ngũ giáo viên thuộc cùng đưa ra ý kiến, đánh giá trong hội thảo trực tuyến.

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021 trong thời kỳ bình thường mới với rất nhiều thử thách, đội ngũ nhân sự TTC Edu trong tâm thế sẵn sàng ứng biến trong mọi tình huống liên tục thay đổi, kiên định với mục tiêu kiến tạo môi trường học tập cho những công dân toàn cầu.

- Tag:

Tin tức khác
21
Tháng Chín
Thường xuyên thực hiện hoạt động nâng cao chất lượng nghiệp vụ S&M, ngày 18 và 19/9 vừa qua, TTC Edu đã tổ chứ...
10
Tháng Chín
Với truyền thống hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, với nguyên khí quốc gia trường tồn với thời gian thể hiệ...
7
Tháng Chín
Sáng ngày 5/9, tại Lễ Khai giảng năm học 2020-2021, Trường TH-THCS-THPT Tân Phú đã vinh dự đón tiếp bà Tô Thị ...
31
Tháng Tám
Năm học 2020-2021 chính thức bắt đầu. Tâm thế của chúng ta đã khác so với những năm học trước đây vì chúng ta ...
27
Tháng Tám
Để chuẩn bị mọi công tác một cách chỉn chu, mang đến không khí háo hức chào đón năm học 2020-2021, các trường ...