TTC EDU CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Ngày đăng 27/08/2020 | Lượt xem: 337

Để chuẩn bị mọi công tác một cách chỉn chu, mang đến không khí háo hức chào đón năm học mới 2020-2021, các trường trực thuộc Hệ thống Giáo dục TTC Edu đã và đang triển khai nhiều hoạt động.

Khối Mầm non: mở rộng kiến thức chăm sóc trẻ

Với đặc thù tổ chức lớp học xuyên suốt, đội ngũ giáo viên Mầm non tại TTC Edu luôn có những chương trình tập huấn định kỳ, chia sẻ các định hướng mới, củng cố công tác dạy học - chăm dưỡng.

Buổi hướng dẫn chăm sóc và tổ chức hoạt động cho trẻ thừa cân của khối Mầm non.

Ngày 14/8, TTC Edu tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức với phương pháp dạy học theo dự án và sơ đồ tư duy mindmap cho Ban Giám hiệu của 10 trường mầm non trong hệ thống. Đồng thời, TTC Edu cũng tổ chức chuyên đề hướng dẫn, nâng cao về công tác chăm sóc và tổ chức hoạt động cho trẻ em thừa cân - béo phì tại trường Mầm non Abi Đồng Nai vào ngày 21/8. Chia sẻ lý thuyết kết hợp với mô phỏng các hoạt động ngoài trời một cách sinh động, các buổi hướng dẫn luôn mang đến những kiến thức, thông tin cần thiết cho các cô giáo lẫn đội ngũ quản lý trường. 

Với chủ đề “Mùa hè tuổi thơ”, các con được trải nghiệm, học tập nhiều hoạt động vô cùng thú vị.

Khối Phổ thông: tập huấn triển khai sách mới, nâng cao kỹ năng giảng dạy

Năm học này, các trường sẽ sử dụng bộ sách Cách Diều dành cho học sinh lớp 1. Với sự hướng dẫn của chuyên gia tư vấn, đào tạo học thuật cao cấp từ NXB Đại học Sư Phạm TP. HCM, các thầy cô nắm bắt cách ứng dụng tài liệu và học cụ cũng như hình thức giảng dạy hiệu quả, truyền cảm hứng cho học sinh.

Giáo viên linh động tham gia tập huấn trực tuyến với chuyên gia nước ngoài và Việt Nam.

Với giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh chuẩn Châu Âu (CEFR), TTC Edu triển khai chương trình tập huấn trực tuyến với các chuyên gia nước ngoài từ NXB National Geographic Learning. Thầy cô được hướng dẫn sử dụng các bộ sách mới, cách tổ chức các dự án học tập,… đảm bảo đạt chuẩn đầu ra, giúp học sinh ứng dụng trong học tập lẫn đời sống hằng ngày.

Việc vận hành chương trình chuẩn quốc tế Cambridge luôn cần sự chính xác cao kết hợp hài hòa với văn hóa, đặc điểm riêng biệt của học sinh. Thấu hiểu điều này, đội ngũ giáo viên Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (IPS) định kỳ tham dự lớp tập huấn với Giám đốc chương trình Quốc tế - ông John Paul Grainger và các thầy cô quản lý bậc học.

Trước thềm năm học mới, thầy cô được chia sẻ các chủ đề: tiêu chuẩn chương trình Cambridge, cách thức quản lý lớp học, phương pháp Blended Learning,… Dự kiến vào đầu tháng 9, chương trình sẽ được triển khại tại Trường TH-THCS-THPT TTC Tây Ninh, đảm bảo chất lượng công tác giảng dạy và đánh giá tại các trường vận hành chương trình chuẩn quốc tế Cambridge một cách tốt nhất.

Khu trải nghiệm sáng tạo vừa ra mắt của Trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân.

Thông qua kênh trực tuyến lẫn trực tiếp, TTC Edu đã hướng dẫn giảng dạy về kỹ năng sống, cách thức tổ chức dạy học trực tuyến,… không ngừng nâng cao kiến thức - kỹ năng cho giáo viên. Đồng thời, các trường phổ thông TTC Edu cũng cung cấp tài khoản và hướng dẫn cách học trực tuyến trên MS Teams cho học sinh, sẵn sàng trong mọi tình huống.

Khối Đại học - Cao đẳng: Sẵn sàng đón tân sinh viên nhập học

Ngày 29-30/8, Trường Đại học Yersin Đà Lạt bắt đầu đón tân sinh viên nhập học đợt 1. Với sinh viên nhập học sớm, nhà trường dành tặng 200 suất ở miễn phí tại ký túc xá trị giá lên đến 30-35 triệu đồng cùng với nhiều ưu thế đặc biệt như: vay vốn học tập lãi suất 0%; giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, cơ hội trải nghiệm “Học kỳ doanh nghiệp”… Nhà trường sẽ tiếp tục xét tuyển đến hết ngày 10/10/2020.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ đón tân sinh viên nhập học đợt 1 vào ngày 29-30/8.

Thực viện công văn của Ban/Ngành địa phương, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã chào đón sinh viên trở lại trường từ ngày 25/8. Nhà trường hiện tiếp tục xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tất cả ngành nghề và hình thức đào tạo.

Với tâm thế mới để bắt đầu năm học mới, TTC Edu tiếp tục triển khai chỉn chu mọi công tác giảng dạy và chăm dưỡng hơn 18.000 học sinh - sinh viên - học viên. Tất cả thể hiện tôn chỉ “lấy học sinh làm trung tâm”, linh hoạt truyền tải kiến thức một cách hiệu quả và đảm bảo mọi học sinh đều có được những trải nghiệm ý nghĩa trong trạng thái khỏe mạnh, hạnh phúc.

TTC EDU

Chỉnh trang, nâng cấp cơ sở vật chất

Mang đến không gian học tập trải nghiệm an toàn, khơi dậy sự sáng tạo và lưu dấu những kỷ niệm đẹp cho học sinh là mục tiêu đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất mà TTC Edu luôn hướng đến. Hiện thực hóa điều này, các trường định kỳ triển khai nâng cấp và bảo trì cơ sở vật chất, thiết bị liên quan đến công tác dạy học. Hơn thế, nhà trường chú trọng thực hiện vệ sinh, khử khuẩn, chăm sóc cây cảnh,… đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường.

- Tag:

Tin tức khác
21
Tháng Chín
Thường xuyên thực hiện hoạt động nâng cao chất lượng nghiệp vụ S&M, ngày 18 và 19/9 vừa qua, TTC Edu đã tổ chứ...
10
Tháng Chín
Với truyền thống hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, với nguyên khí quốc gia trường tồn với thời gian thể hiệ...
7
Tháng Chín
Sáng ngày 5/9, tại Lễ Khai giảng năm học 2020-2021, Trường TH-THCS-THPT Tân Phú đã vinh dự đón tiếp bà Tô Thị ...
31
Tháng Tám
Năm học 2020-2021 chính thức bắt đầu. Tâm thế của chúng ta đã khác so với những năm học trước đây vì chúng ta ...