Future me "Kakatte koi yo!"
(*) Vui lòng nhập thông tin đầy đủ
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 6 ngày 5 đêm (02/07/2018 – 07/07/2018)

Địa điểm: Đà Nẵng

Đối tượng: 12 – 17 tuổi (lớp 7 -11)

Hạn chót đăng ký: 29/04/2018

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
  • trại hè duy nhất tại Việt Nam được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh.
  • Học sinh được tham gia các thử thách sáng tạohoạt động cộng đồng nhằm phát triển sự tự tin, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề; hiểu giá trị của sự sẻ chia và trách nhiệm xã hội.
  • Học sinh có thể tìm ra con đường và sự nghiệp tương lai thông qua các trò chơi, hoạt động thể thao, đội nhóm hết sức trí tuệ.
  • Đơn vị phối hợp tổ chức cùng TTC Edu - GPA là thành viên Việt Nam đầu tiên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế ICF với hơn 30 năm kinh nghiệm và được công nhận trên toàn cầu.
CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Các trại sinh sẽ có được học về lịch sử anime; sáng tạo nghệ thuật và đồ thủ công; làm phim; tham gia vào cuộc phiêu lưu hết sức gay cấn và thú vị cùng hàng loạt hoạt động thử thách trí thông minh, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo... Chỉ cần một tuần lễ để các học sinh có thể đón đầu tương lai và tự tin nói với chính mình: "Tôi đã sẵn sàng!"

LỊCH TRÌNH VÀ NỘI DUNG

Chương trình Trại hè Future me được thiết kế độc đáo và hoàn toàn khác biệt. 05 ngày hoạt động chính thức của trại hè được xây dựng như một lộ trình học hỏi và tiệm cận "cái tôi" đầy bí ẩn của bản thân. Qua mỗi ngày, các trại sinh sẽ khám phá ra được một điều đặc biệt của bản thân, để kết thúc hành trình, các em sẽ nhận ra mình đã tự mở ra cánh cửa tương lai cho mình và tự tin bước vào đời.

Xem thêm về Future me để sẵn sàng cho trại hè 2018 tại đây!

Tham gia trại hè, các em học sinh học được nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng. Vậy còn đối với phụ huynh, họ sẽ có cảm nhận gì về các con sau khi các con tham gia trại hè? Xem ngay!

 

HỌC PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hãy tham gia Future Me “Kakatte Koi Yo!” để khám phá tài năng, những cảm xúc và thách thức khác nhau, phát huy điểm mạnh, tìm ra con đường và sự nghiệp tương lai của chính mình.

⇒ Chi phí chương trình: 

Học phí: 10,300,000 VNĐ

Vé máy bay (dự kiến):  4,250,000 VNĐ 

→ Giá này có thể thay đổi theo thực tế tại thời điểm mua vé.

Hạn chót đăng ký: 29/04/2018

Hotline: 0917.007.010 (Ms. Nhi)

Email: nhilty@ttcedu.vn