TỔNG QUAN

Xuất phát từ tâm huyết xây dựng môi trường giáo dục “Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm”, cùng mong muốn sẻ chia những kiến thức bổ ích đến các thế hệ học sinh, Hệ thống Giáo dục TTC (TTC Edu) không ngừng cải tiến, chuẩn hóa chương trình, ứng dụng mô hình học tập hiện đại vào việc chăm sóc và giảng dạy. 

Với định hướng tập trung chất lượng, dẫn đầu xu thế và tạo sự khác biệt, TTC Edu quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học sinh về “Tâm lực – Thể lực – Trí lực”, được cụ thể hóa bằng 5 nhóm năng lực “Ngôn ngữ - Kiến thức/ Nhận thức – Tình cảm xã hội – Thẩm mỹ/ Âm nhạc – Thể chất”.

TTC Edu cam kết cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp uy tín, chất lượng vượt trội và dẫn đầu địa phương. Tính tới năm 2019, TTC Edu đã có 20 cơ sở giáo dục từ bậc mầm non đến đại học, đồng thời phát triển 1 trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và 1 Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quốc tế TTC. Các trường thuộc TTC Edu có mặt khắp các tỉnh thành trọng điểm như Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Tây Ninh và Bến Tre, với 15.500 học sinh, sinh viên và hơn 1.700 cán bộ nhân viên và giáo viên. Theo lộ trình phát triển, số lượng cơ sở trường học TTC Edu sẽ tăng trưởng qua từng năm đáp ứng nhu cầu của thị trường giáo dục Việt Nam

Quy mô tổ chức
Basis
22
CƠ SỞ
Employee
1700
CBNV-GV
Student
15500
HỌC SINH - SINH VIÊN
Số trường Mầm non
010
Trường Mầm non
thuộc Hệ Chất lượng cao
Trường Mầm non
thuộc Hệ quốc tế
Số trường Tiểu học - THCS - THPT
008
Phổ thông
Số trường Cao đẳng - Đại học & Khác
004
Cao đẳng - Đại học & Khác
THẾ MẠNH

Các trường bậc Mầm non đến THPT gồm 2 hệ: hệ quốc tế và chất lượng cao. Điểm nổi bật của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục TTC là cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kỹ năng và có phương pháp giảng dạy, dẫn dắt học sinh đáp ứng xu thế đổi mới phương pháp dạy và học, lấy người học làm trung tâm.

Đối với bậc học Mầm non, các trường tập trung giáo dục trẻ dựa trên 04 trụ cột quan trọng: giáo dục đúng thời điểm; giáo viên, bảo mẫu là những người ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành nhân cách trẻ; vai trò của người mẹ là không thể thay thế; cuối cùng là đưa ra phương pháp giáo dục thích hợp cho từng trẻ, từng nhóm trẻ dựa trên lý thuyết về Trí thông minh đa dạng.

Đối với bậc Phổ thông, các trường kết hợp chương trình giáo dục kiến thức nền tảng song song với hướng nghiệp và kỹ năng sống. Cùng với những đổi mới, cải tiến trong phương pháp dạy và học, các giáo viên, đội ngũ quản lý không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu xu thế mới.

Đối với bậc Cao đẳng – Đại học, các trường tập trung đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, kết hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài tập đoàn hỗ trợ môi trường thực tập cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Song song với kiến thức nền tảng, các trường Cao đẳng – Đại học thuộc Hệ thống Giáo dục TTC tạo điều kiện cho sinh viên gắn lý thuyết với thực hành, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm thông qua các buổi học ngoại khóa, các cuộc thi.

Liên kết đào tạo
Gokid