Hệ Thống Giáo Dục TTC
Hệ Thống Giáo Dục TTC
TỔNG QUAN

Hệ thống Giáo dục TTC đã và đang hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và từng bước khẳng định uy tín thương hiệu thông qua chuỗi giáo dục xuyên suốt từ bậc mầm non đến đại học. Với định hướng Tập trung chất lượng, dẫn đầu xu thế và tạo sự khác biệt, TTC Edu không ngừng cải tiến, chuẩn hóa chương trình, ứng dụng mô hình học tập hiện đại, hướng đến đào tạo thế hệ trẻ phát triển 5 lĩnh vực “Thể chất – Ngôn ngữ - Nhận thức – Tình cảm – Thẩm mỹ”

Tính tới năm 2019, Hệ thống Giáo dục TTC hiện có 22 cơ sở giáo dục và đào tạo, bao gồm 20 cơ sở từ bậc mầm non đến đại học, 1 trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và 1 Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quốc tế TTC, với 15.500 học sinh, viên viên và hơn 1.700 cán bộ nhân viên và giáo viên.  Các trường có mặt khắp các tỉnh thành trọng điểm như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Tây Ninh và Bến Tre. Theo định hướng chiến lược, Hệ thống Giáo dục TTC sẽ dẫn đầu hệ thống giáo dục ngoài công lập tại Việt Nam, dẫn đầu xu thế tích hợp thực hành và nghiên cứu hiện đại nhất trong khu vực và tiên phong tạo dựng môi trường giáo dục quốc tế tại địa phương trong tương lai gần.

Quy mô tổ chức
Basis
22
CƠ SỞ
Employee
1700
CBNV
Student
15500
HỌC SINH
Số lượng trường Mầm non
010
Trường Mầm non
thuộc Hệ Chất lượng cao
Trường Mầm non
thuộc Hệ quốc tế
Số lượng trường TH - THCS - THPT
008
Phổ thông
Số lượng trường Cao đẳng - Đại học
004
Cao đẳng đại học
THẾ MẠNH

Các trường bậc Mầm non đến THPT gồm 2 hệ: hệ quốc tế và chất lượng cao. Điểm nổi bật của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục TTC là cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kỹ năng và có phương pháp giảng dạy, dẫn dắt học sinh đáp ứng xu thế đổi mới phương pháp dạy và học, lấy người học làm trung tâm.

Đối với bậc học Mầm non, các trường tập trung giáo dục trẻ dựa trên 04 trụ cột quan trọng: giáo dục đúng thời điểm; giáo viên, bảo mẫu là những người ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành nhân cách trẻ; vai trò của người mẹ là không thể thay thế; cuối cùng là đưa ra phương pháp giáo dục thích hợp cho từng trẻ, từng nhóm trẻ dựa trên lý thuyết về Trí thông minh đa dạng.

Đối với bậc Phổ thông, các trường kết hợp chương trình giáo dục kiến thức nền tảng song song với hướng nghiệp và kỹ năng sống. Cùng với những đổi mới, cải tiến trong phương pháp dạy và học, các giáo viên, đội ngũ quản lý không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu xu thế mới.

Đối với bậc Cao đẳng – Đại học, các trường tập trung đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, kết hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài tập đoàn hỗ trợ môi trường thực tập cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Song song với kiến thức nền tảng, các trường Cao đẳng – Đại học thuộc Hệ thống Giáo dục TTC tạo điều kiện cho sinh viên gắn lý thuyết với thực hành, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm thông qua các buổi học ngoại khóa, các cuộc thi.

Liên kết đào tạo
Tomato – Trường ngoại khóa chuyên sâu dành cho trẻ em
Salt Consulting&Training