Hệ Thống Giáo Dục TTC
Hệ Thống Giáo Dục TTC
TỔNG QUAN

Hệ thống Giáo dục TTC đã và đang hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và từng bước khẳng định uy tín thương hiệu thông qua chuỗi giáo dục xuyên suốt từ bậc mầm non đến đại học. Với định hướng Tập trung chất lượng, dẫn đầu xu thế và tạo sự khác biệt, TTC Edu không ngừng cải tiến, chuẩn hóa chương trình, ứng dụng mô hình học tập hiện đại, hướng đến đào tạo thế hệ trẻ phát triển 5 lĩnh vực “Thể chất – Ngôn ngữ - Nhận thức – Tình cảm – Thẩm mỹ”

Tính tới năm 2018, Hệ thống Giáo dục TTC hiện có 19 cơ sở giáo dục từ bậc mầm non đến đại học với gần 14.700 học sinh, viên viên và gần 1.600 cán bộ nhân viên và giáo viên.  Các trường có mặt khắp các tỉnh thành trọng điểm như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng và Bến Tre. Dự kiến, Hệ thống Giáo dục TTC sẽ mở rộng địa bàn hoạt động đến các tỉnh như Tây Ninh với chất lượng được nâng cao về mọi mặt. Theo định hướng chiến lược, Hệ thống Giáo dục TTC sẽ dẫn đầu hệ thống giáo dục ngoài công lập tại Việt Nam, dẫn đầu xu thế tích hợp thực hành và nghiên cứu hiện đại nhất trong khu vực và tiên phong tạo dựng môi trường giáo dục quốc tế tại địa phương trong tương lai gần.

Quy mô tổ chức
Basis
18
CƠ SỞ
Employee
1622
CBNV
Student
15471
HỌC SINH
Số lượng trường Mầm non
008
Trường Mầm non
thuộc Hệ Chất lượng cao
Trường Mầm non
thuộc Hệ quốc tế
Số lượng trường TH - THCS - THPT
008
Phổ thông
Số lượng trường Cao đẳng - Đại học
002
Cao đẳng đại học
THẾ MẠNH

Các trường bậc Mầm non đến THPT gồm 2 hệ: hệ quốc tế và chất lượng cao, trong đó có 2 trường quốc tế là trường Quốc tế IPS Đồng Naitrường Mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai. Điểm nổi bật của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục TTC là cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kỹ năng và có phương pháp giảng dạy, dẫn dắt học sinh đáp ứng xu thế đổi mới phương pháp dạy và học, lấy người học làm trung tâm.

Đối với bậc học Mầm non, các trường tập trung giáo dục trẻ dựa trên 04 trụ cột quan trọng: giáo dục đúng thời điểm; giáo viên, bảo mẫu là những người ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành nhân cách trẻ; vai trò của người mẹ là không thể thay thế; cuối cùng là đưa ra phương pháp giáo dục thích hợp cho từng trẻ, từng nhóm trẻ dựa trên lý thuyết về Trí thông minh đa dạng.

Đối với bậc Phổ thông, các trường kết hợp chương trình giáo dục kiến thức nền tảng song song với hướng nghiệp và kỹ năng sống. Cùng với những đổi mới, cải tiến trong phương pháp dạy và học, các giáo viên, đội ngũ quản lý không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu xu thế mới.

Đối với bậc Cao đẳng – Đại học, các trường tập trung đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, kết hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài tập đoàn hỗ trợ môi trường thực tập cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Song song với kiến thức nền tảng, các trường Cao đẳng – Đại học thuộc Hệ thống Giáo dục TTC tạo điều kiện cho sinh viên gắn lý thuyết với thực hành, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm thông qua các buổi học ngoại khóa, các cuộc thi.

Liên kết đào tạo
Tomato – Trường ngoại khóa chuyên sâu dành cho trẻ em
Salt Consulting&Training